ข่าวทั่วไป Monday May 18, 2015 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น รพ.กรุงเทพ จัดงาน Food for GERD Market เนื่องในวันกรดไหลย้อนโลกวันที่ 29 - 30 พฤษภาคม 2558 โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมกับ สมาคมแพทย์ระบบทางเดินอาหารแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจ หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องโรคกรดไหลย้อน ร่วม “งาน Food for GERD Market” เนื่องในวันกรดไหลย้อนโลก World GERD Day 2015 พบกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ เสวนา เรื่อง อยู่อย่างไรห่างไกลกรดไหลย้อน “เครียด กินแล้วนอน เสี่ยงกรดไหลย้อน” โดย นพ.บุญชัย โควาดิสัยบูรณะ แพทย์ประจำศูนย์โรคทางเดินอาหารและตับกรุงเทพ เสวนา เรื่อง กรดไหลย้อน โรคที่แม่ท้องไม่ควรมองข้าม โดย พญ.ศรมน ทรงวีรธรรม สูตินรีแพทย์ ศูนย์สุขภาพสตรีกรุงเทพ ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อน เช่น “หยุดกรดไหลย้อน ลดโอกาสเกิดมะเร็งในหลอดอาหาร” โดย ศ.พญ.วโรชา มหาชัย ผอ.ศูนย์โรคทางเดินอาหารและตับกรุงเทพ เสวนา เรื่อง “ต้านโรคกรดไหลย้อนลงกล่องเสียง” โดย พญ.จิราวดี จัตุทะศรี แพทย์ประจำศูนย์หูคอจมูกกรุงเทพ Cooking show โดย เชฟภูมิ-ปรีดาพล พลางกูร 1 ใน 10 เชฟ กระทะหล่อของเมืองไทยที่จะมาสาธิตวิธีการทำอาหารเพื่อสุขภาพ บริการตรวจโรคกรดไหลย้อนเบื้องต้น GERD screening test ให้กับผู้ร่วมงาน พร้อมบูธจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพ และนิทรรศการให้ความรู้ ในวันที่ 29 - 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารรพ.กรุงเทพ สำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร. 1719 โดย บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70