ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2015 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--Hitman Jazz บริษัท ฮิตแมน จำกัด (Hitman.Co.,Ltd) ภูมิใจเสนอ เอ็กซ์คูลซีฟ คอนเสิรต์ “Simone Kopmajer Live in Bangkok” พบกับ Diva แจ๊ส ระดับโลก - Simone Kopmajer (ซีโมน คอปเมเจอร์) เจ้าของน้ำเสียงหวาน ไพเราะจากอัลบั้ม “Nothing’s Gonna change” และ อัลบั้มล่าสุด “Emotion” กลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงในไทยอีกครั้ง ด้วยบทเพลงที่เป็น Top - Hits ของเธอ อาทิ “ Nothing’s Gonna Change” – “How deep is your love” – “Home” - “Emotion” – “Rolling in the deep” และ อื่นๆ อีกมากมาย เต็มอิ่มกับบรรยากาศโรแมนติก แจ๊สไนท์ และ บทเพลงเพราะๆ ห้ามพลาด !!!! ในวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ณ “ ชั้น 7 แกรนด์ บอลรูม - โรงแรม เดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพ” (The Landmark Bangkok) เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 2,000 บาท และ 1,500 บาท จองบัตรที่ Thai ticket Major ทุกสาขา โทร : 02 - 262 – 3456 www.thaiticketmajor.com Tickets : http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2949&la=th#thumbข้อมูลเพิ่มเติม www.hitmanjazz.com www.facebook.com/hitmanjazz
แท็ก เมเจอร์   bangkok