บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ด จำกัด รุกตลาดไทยดันเป้า 5 ปี ทะลุพันล.

ข่าวทั่วไป Friday May 22, 2015 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ด ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ด จำกัด บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จํากัดผู้ผลิตและจัดจําหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปแช่แข็งจากเนื้อปลาทะเล แบรนด์ LUCKY กับสโลแกน “ครบคุณค่าความอร่อย (Healthy Quality Delicious)” มากกว่า 24 ประกาศรุกตลาดในประเทศ ตั้งเป้าเติบโตไตรมาสแรก 10% นางสาววันทนี แสงอุทัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จํากัดกล่าวถึงเป้าหมายยอดขายภายในประเทศปี 2558 นี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าเติบโต 10% หรือ ประมาณ 600 ล้านบาท แบ่งสัดส่วนออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ตลาด B2B จำหน่ายสินค้าไปยังโรงงานและตลาด Wholesale (ภายใต้แบรนด์ LUCKY)โดยเน้นการทำตลาดในทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มตัวแทนร้านค้าตลาดสด กลุ่มร้านอาหารหรือฟู้ดเชนส์ โดยวางแผนการตลาดร่วมกับลูกค้า 80% (480 ล้านบาท) และ LUCKY MART สนับสนุนการออกบูธจัดกิจกรรมโรดโชว์ เน้นตราสินค้าเพื่อเป็นการทำ Brand Lucky ให้เกิดการจดจำ พร้อมนำสินค้าไปเปิดตลาดให้เป็นที่รู้จักแก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ตั้งเป้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าในจุดใหม่ๆ 20% (180 ล้านบาท) บริษัทฯของเราเป็นอุตสาหกรรมอาหารที่เน้นคุณภาพมีระบบการผลิตที่ถูกต้องตามมาตรฐานระดับสากล อาทิ ISO 9001: 2008, ISO 14001:2004, BRC Global Standard , MSC (Marine Stewardship Council), GMP, HACCP, SQF, Kosher, Halal และ Hal-Q โดยยึดมั่นในนโยบายความสำคัญในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญทำให้ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า สินค้าของทางบริษัทฯ มีความหลากหลาย ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า มีเครื่องจักรที่ทันสมัยลองรับกำลังการผลิตสินค้าได้เป็นอย่างดี