Petloft.com ปฏิวัติโลกออนไลน์ช็อปปิ้งผ่าน QR Code เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมยกขบวนดาราเซเลปตอกย้ำไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2015 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--Whatsnew Petloft.com ปฏิวัติโลกออนไลน์ช็อปปิ้งของคนออฟไลน์ เพิ่มความสะดวกสบายผ่านการช็อปด้วย QR Code เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยหนุ่ย พงศ์สุข น้องแมค น้องยอร์ช และทาทา ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ของคนรักสัตว์เลี้ยงยุคใหม่ ให้ชีวิตยุ่งเหยิงง่ายถึงขีดสุด Petloft.com เว็บไซต์รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย เปิดตัวการช็อปปิ้งผ่าน QR Code ครั้งแรกในประเทศไทย ณ งาน Pet Expo Thailand 2015 นำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำที่ตอบโจทย์สไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เลี้ยงสัตว์แต่มีเวลาจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพ็ทลอฟ ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว” ผสมผสานการช็อปทั้ง 2 รูปแบบอย่างลงตัว โดยจัดนิทรรศการในรูปแบบของ Virtual Store หรือร้านค้าเสมือนจริง มีสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงหลากหลายจากแบรนด์คุณภาพทั่วโลก พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงานด้วยส่วนลดสุดคุ้ม สะดวกกยิ่งกว่ากับการช็อปก่อน จ่ายทีหลัง โดยการเลือกชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เพิ่มความพิเศษในงานด้วยการเชิญดาราดังหลายท่านมาร่วมงาน ได้แก่ หนุ่ย พงศ์สุข กูรูด้านไอทีและพิธีกรรายการแบไต๋ไฮเทค มาร่วมรีวิวและเผยไต๋การช็อปปิ้งออนไลน์ผ่าน QR Code ใน Petloft Virtual Store แบบเจาะลึกทุกรายละเอียด ตามมาด้วยน้องแม็ค เจ้าของประโยคเด็ด “แม็คก็คิดนะ” และน้องยอร์ช พี่ชายคู่หู น้องวันเฉลิมตอนโต ซึ่งในงานน้องแม็คและน้องยอร์ชจะมาคิดคู่กันว่าช็อปปิ้งออนไลน์ง่ายจนเด็กยังทำได้เลยครับ ปิดท้ายด้วย ทาทา ดีว่าเมืองไทย ควงคู่มากับโลล่า ชิวาว่าสุดรัก พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับน้องหมาตัวโปรด และเผยความลับของซุปตาร์ในการช็อปปิ้งและดูแลน้องหมาแม้เวลาเร่งรีบ พร้อมกองทัพเซเลปสี่ขาออนไลน์ ได้แก่ โบนโบน น้องเหมียวเป้หนาม ที่ครองใจทาสแมวในโลกโซเชี่ยลกว่าหมื่นคน กับมายา ไซบีเรียนหัวใจไม่แพ้แม้พิการมาร่วมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเกมส์ตู้คีบตุ๊กตาและกิจกรรมสุดมันส์ให้ร่วมเล่นลุ้นรับของรางวัลตลอดงาน โดยสามารถพบกับเพ็ทลอฟและร่วมช็อปปิ้งผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำได้ที่บูธเพ็ทลอฟในงาน Pet Expo Thailand ระหว่างวันที่ 28-31 พฤษภาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนพลาซ่า ชั้น 2 บูธเลขหมายเลข 113-114 Petloft.com ศูนย์รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงออนไลน์อันดับ 1 ในไทย ภายใต้บริษัท ว้อทส์นิว จำกัด ผู้ให้บริการเว็ปไซต์ www.venbi.com (สินค้าสำหรับแม่และเด็ก), www.sanoga.com (อาหารเสริมและสินค้าเพื่อสุขภาพ) และ www.lafema.com (เครื่องสำอางและสินค้าเพื่อความงาม) ซึ่งมีฐานการทำงานหลักอยู่ที่ประเทศไทย และกำลังขยายฐานการทำธุรกิจไปยังประเทศในแถบเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ โดยมีคอนเซปหลักในการนำเสนอเว็ปไซต์ออนไลน์ช็อปปิ้งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุ่งเหยิงของคนยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยี ว้อทส์นิวเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซภายใต้การสนับสนุนของบริษัททุนข้ามชาติ Ardent Capital