ภาพข่าวยูนิโคล่ และ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ชวนออกกำลังกายแบบลื่นสบายไม่สะดุด กับ “แอริซึ่ม”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 26, 2015 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ มร. ฮิเดสึกุ อาซาดะ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ(ร่วม) บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สุริยาพร ตติรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) Club General Manager เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ เอ็มควอเทียร์ เปิดประสบการณ์การออกกำลังกายแบบลื่นสบายไม่สะดุดไปกับ “แอริซึ่ม” (AIRism) เสื้ออินเนอร์แวร์ของยูนิโคล่ที่มอบความแห้งสบายแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเนื้อผ้าเนียนนุ่ม บางเบา ยืดหยุ่นสูง และคุณสมบัติในการระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว โดยแจกฟรีเสื้อแอริซึ่มแก่ผู้สมัครสมาชิก 400 คนแรก ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ สาขาเอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันที่ 18-31 พฤษภาคม 2558 นี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด คำบรรยายภาพ 1. เทรนเนอร์ จากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ 2. คลาวเดีย คาเปโล่ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด 3. สุริยาพร ตติรัตน์ Club General Manager เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ เอ็มควอเทียร์ 4. มร. ฮิเดสึกุ อาซาดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ(ร่วม) บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด 5. ชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด 6. เทรนเนอร์ จากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ