ฟิตหุ่นเฟิร์ม กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ “The Antidote Fitness” โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท

ข่าวบันเทิง Wednesday May 27, 2015 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โรงแรมแกรนด์ มิลเลเนียม สุขุมวิท ดิ แอนทิโดท ฟิตเนส โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ฟิตเนสระดับโรงแรม 5 ดาว ใจกลางสุขุมวิท ขอเชิญผู้ที่รักสุขภาพมาสมัครสมาชิกฟิตเนสแบบรายปีพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ รับทันทีส่วนลดมูลค่า 4,000 บาท เมื่อสมัครสมาชิกรายปีภายในเดือนสิงหาคมนี้ จากปกติ 24,000 บาทต่อท่าน เหลือเพียง 20,000 บาทต่อท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2558 นี้เท่านั้น ให้คุณได้ฟิตร่างกายในคลับที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อการบริหารทุกส่วนของร่างกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วยผู้ดูแลที่จะคอยให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า และอ่างน้ำวนจากุซซี่ ไว้รองรับบริการให้คุณได้ผ่อนคลายหลังการออกกำลังกายอีกด้วย รายละเอียด - สมาชิกรายปี แบบเต็มเวลา ราคา 20,000 บาท / ท่าน / ปี (ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น) สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก - ส่วนสูงสุดลดถึง 50% เมื่อใช้บริการหรือทำทรีทเม้นต์ที่ ดิ แอนติโดท สปา - ส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สปาที่ ดิ แอนติโดท สปา - ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม - ฟรี บริการให้คำปรึกษาด้านการออกกำลังกายแบบส่วนตัว - ฟรี บริการอ่างน้ำวนจากุชชี่, ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า - ฟรี บริการอินเทอร์เน็ต ไร้สาย ดิ แอนทิโดท ฟิตเนส โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร 02 204 4144 หรืออีเมล antidote@grandmillenniumskv.com