ภาพข่าวทูตพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2558

ข่าวทั่วไป Friday May 29, 2015 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ ตัวแทนศิลปินในวงการบันเทิง นำโดยพศุตม์ บานแย้ม, ฐกฤต ตวันพงค์, พิรัช นิธิไพศาลกุล, รฐา โพธิ์งาม, อรุโณชา ภาณุพันธ์, พันตรี นายแพทย์สรวิชญ์ สุบุญ, ปภาวินหงษ์ขจร, นริศสันต์ โลกวิทย์ ตบเท้าเข้ารับรางวัลทูตพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ประจำปี พ.ศ. 2558 ในฐานะพุทธศาสนิกชนที่มีศีลธรรมอันดีงาม และร่วมรณรงค์ในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชาในงาน“วิสาขบูชามหามงคล”ณ ลานกลางชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ลำดับจากซ้าย 1. พศุตม์ บานแย้ม นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 2. ฐกฤต ตวันพงค์ นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 3. พิรัช นิธิไพศาลกุล ศิลปินและนักแสดง สังกัดบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ 4. รฐา โพธิ์งาม นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 5. อรุโณชา ภาณุพันธ์ ผู้จัดละคร สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 6. ปภาวิน หงษ์ขจร นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 7. พันตรีนายแพทย์สรวิชญ์ สุบุญ นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 8. นริศสันต์ โลกวิทย์ นักแสดง สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3