ข่าวบันเทิง Tuesday June 2, 2015 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.-- แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์, ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, บอย - พิษณุ นิ่มสกุล, เก้า-จิรายุ ละอองมณี ร่วมพูดคุยในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ปี 3 ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 14.30 น. ณ สยามสมาคม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถ.อโศกมนตรี สุขุมวิท 21 โดยกิจกรรมปีนี้จะจัดในรูปแบบขบวนรณรงค์เดิน วิ่ง ปั่น 9 วัน พร้อมเชิญชวนให้บุคคล ประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อฟื้นฟูและพัฒนา ลุ่มน้ำป่าสัก ด้วยศาสตร์พระราชา และภูมิปัญญาท้องถิ่น หยุดท่วมหยุดแล้ง อย่างยั่งยืนตั้งแต่วันที่ 18-26 กรกฎาคม 2558 ในพื้นที่ จ. ลพบุรีและจ.เพชรบูรณ์ รวมระยะทางกว่า 433 กิโลเมตรดำเนินงานโดย สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และพันธมิตร ภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน