บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม แถลงข่าวจัดงาน Renewable Energy Asia 2015

ข่าวบันเทิง Tuesday June 2, 2015 18:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--SASI PR CONSULTANT ขอเชิญท่านร่วมทำข่าวงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านพลังงานทดแทน สิ่งแวดล้อม และการบริหารจัดการน้ำ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในงาน Renewable Energy Asia 2015 ระหว่างวันที่ 3-6 มิถุนายน ศกนี้ ที่ ไบเทค บางนา เวลา 10.00- 18.00 น. พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ วันพุธที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2558 เวลา 08.30 – 10.30 น. ณ ห้องแกรนด์ ฮอลล์ 203 ไบเทค บางนา ประธานเปิดงาน โดย ดร. พรายพล คุ้มทรัพย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพลังงาน บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรม สภาหอการค้า บัณฑิตวิทยาลัย การประปาส่วนภูมิภาค - นครหลวง สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารแห่งประเทศไทย ฯลฯ และผู้นำด้านนวัตกรรมจากกว่า 30 ประเทศ อาทิ ประเทศเยอรมนี สาธารณรัฐเช็ก ญี่ปุ่น อิสราเอล จีน สิงคโปร์ ฯลฯ นำนวัตกรรมล่าสุด บินลัดฟ้ามาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ กระตุ้นจิตสำนึกให้คนไทยและนานาประเทศ ที่คาดว่าจะมาชมงานกว่า 20,000 คนให้เติมเต็มหัวใจสีเขียวเพื่อช่วยรักษาโลกให้อยู่อย่างยั่งยืน กำหนดการ พิธีเปิดงาน RENEWABLE ENERGY ASIA 2015 วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558 เวลา 08.30 – 10.30 น. ณ ห้องแกรนด์ Hall 203, ไบเทค 8.30 - 9.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ 9.00 - 9.05 น. รายงานวัตถุประสงค์การจัดงานนิทรรศการพลังงานทดแทน สิ่งแวดล้อม และงานแสดงการบริหารจัดการน้ำดีและน้ำเสีย เอเชีย 2015 คุณมนู เลียวไพโรจน์ ประธานบริษัท บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด 9:05 - 9:10 น. รายงานวัตถุประสงค์การจัดงานประชุมสัมมนาพลังงานทดแทน “ Renewable Energy Asia 2015 ” : The 11th Renewable Energy Asia Conference 2015 ภายใต้หัวข้อ “The Future of ASEAN Renewable Energy in the Light of Energy Price Volatility” รศ. ดร. ศิรินทรเทพ เต้าประยูรผู้อำนวยการ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม 9:10 - 9:15 น. รายงานวัตถุประสงค์การจัดงานประชุมเสวนา CEO Energy Forum and Energy Talk คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธาน คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย 9.15 - 9.20 น. รายงานวัตถุประสงค์ของการให้การสนับสนุนของงานนิทรรศการพลังงานทดแทนสิ่งแวดล้อม สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) 9.20 - 9:55 น. กล่าวเปิดงาน พร้อมปาฐกถาพิเศษ “อนาคตพลังงานหมุนเวียนไทย – โอกาสและความท้าทาย ดร. พรายพล คุ้มทรัพย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพลังงาน 10:00 - 10:30 น. ทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดงานนิทรรศการอย่างเป็นทางการ หน้า Hall 103 วีไอพีทัวร์ เยี่ยมชมนิทรรศการพร้อมแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน