อนันดาฯ เปิดตัวเป็นทางการ "ดิ เอเจ้นท์" รุกตลาดบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างมืออาชีพ ย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดซื้อ-ขายและเช่าคอนโดติดรถไฟฟ้าหลากทำเลศักยภาพใจกลางเมือง

ข่าวอสังหา Thursday June 4, 2015 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ประกาศเปิดตัว “ดิ เอเจ้นท์ (พร็อพเพอร์ตี้ เอ๊กซ์เพิร์ท)” อย่างเป็นทางการ รุกตลาดบริการด้านอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ดำเนินธุรกิจตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุน และให้คำปรึกษาแบบครบวงจรทุกขั้นตอนทั้ง ซื้อ-ขาย-เช่า พร้อมทั้งบริการก่อนและหลังการขาย ด้วยหลากหลายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเน้นทำเลศักยภาพติดสถานีรถไฟฟ้าเป็นหลัก ด้วยประสบการณ์บริหารงานและทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้บริการ สร้างความแตกต่างในตลาด ณ ปัจจุบัน เชื่อมั่นได้รับการตอบรับดีเยี่ยม ย้ำตำแหน่งผู้นำบริการซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ติดระบบขนส่งมวลชนของประเทศ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดเผยว่า ธุรกิจเอเยนซี่หรือบริการซื้อ-ขาย-เช่าที่อยู่อาศัยกำลังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค ส่วนหนึ่งเพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าที่ต้องการซื้อขายเปลี่ยนมือ ถือว่าเป็นบริการเพื่อเติมเต็มให้กับลูกค้า และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับตัวสินค้าให้ซื้อง่าย ขายคล่อง ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้จัดตั้ง "บริษัท ดิ เอเจ้นท์ (พร็อพเพอร์ตี้ เอ๊กซ์เพิร์ท) จำกัด" ดำเนินงานด้านการบริการอสังหาริมทรัพย์โดยตรงขึ้น ซึ่งเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์สูง คลุกคลีอยู่กับข้อมูลของวงการธุรกิจนี้มานาน ซึ่งได้มีการดำเนินงานมาแล้วเป็นเวลากว่า 7 ปี และมีอัตราการเติบโตที่ดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ถือเป็นข้อได้เปรียบทั้งในเรื่องของความเชี่ยวชาญของทีมงาน (Expert) และประสบการณ์ทั้งในการการลงทุนและการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทำให้เชื่อมั่นว่าการเปิดตัว “ดิ เอเจ้นท์ (พร็อพเพอร์ตี้ เอ๊กซ์เพิร์ท)” ในครั้งนี้ จะสามารถสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุด และคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน อนึ่ง “ดิ เอเจ้นท์ (พร็อพเพอร์ตี้ เอ๊กซ์เพิร์ท)” เป็นบริษัทในเครือ อนันดาฯ ก่อตั้งเมื่อปี 2553 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1,200,000 บาท ชื่อบริษัท ดิ เอเจ้นท์ ดำเนินธุรกิจตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุน และให้คำปรึกษาแบบครบวงจรทุกขั้นตอนทั้ง ซื้อ-ขาย-เช่า พร้อมทั้งบริการก่อนและหลังการขาย นอกจากนี้ยังมีการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เน้นกลุ่มลูกค้าที่สนใจการลงทุนซื้อ-ขาย-เช่าคอนโดมิเนียมและที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่ติดแนวรถไฟฟ้า ด้วยหลากหลายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อการลงทุนบนทุกทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ โดยในระยะแรกเครือข่ายการบริหารจัดการซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทฯครอบคลุมในทุกโครงการของบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ทั่วกรุงเทพฯ ต่อมาทางบริษัทได้ขยายการบริหารจัดการซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ไปสู่โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพใจกลางเมืองใกล้สถานีรถไฟฟ้า และโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นายอัณณพ วงศ์ชุมพิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้บริหารสูงสุดสายงานธุรกิจ บริษัท ดิ เอเจ้นท์ (พร็อพเพอร์ตี้ เอ๊กซ์เพิร์ท) จำกัด เปิดเผยว่า การดำเนินงานของ ดิ เอเจ้นท์ มีความโดดเด่นด้วยการให้บริการด้านคำปรึกษาที่ยอดเยี่ยม เป็นมืออาชีพในการนำเสนออสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ ให้แก่ลูกค้าที่มีความต้องการที่จะอยู่อาศัยในอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ภายใต้สโลแกน "Urban link Property Expert" บริการจัดหาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อซื้อ-ขาย-เช่าในรูปแบบที่ต้องการ บริการฝากขายอสังหาริมทรัพย์ ผ่านทางการทำการตลาดแบบบูรณาการที่หลากหลาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการฝากขายของคุณไม่สูญเปล่า โดยบริษัทได้รวบรวมโครงการคอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้าในพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งมีโครงการต่างๆที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเล็งเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจโดยการเจาะเข้าตลาดใหม่ๆ ด้วยกลยุทธ์ที่มีความยืดหยุ่นสามารถปรับเปลี่ยนบริการต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ด้วยตลาดอสังหาฯ ในประเทศไทยโดยเฉพาะกรุงเทพฯ สามารถฟื้นตัวดีขึ้นได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ระดับราคาปานกลางยังขายได้อย่างต่อเนื่อง โครงการขยายเส้นทางรถไฟฟ้าได้กระตุ้นให้มีการขยายตัวของโครงการคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเขตกรุงเทพฯ ชั้นในตอนบนได้กลายเป็นทำเลฮอตที่มีการขยายตัวสูงทั้งในแง่ของอุปสงค์และอุปทาน ทำให้บริษัทฯมองว่าในปี 2558 นี้จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ต้องการที่จะซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าเพื่อการอยู่อาศัยจริงๆ เนื่องจากมีโครงการใหม่ๆสร้างเสร็จพร้อมอยู่มากขึ้น จึงมีความเสี่ยงต่ำจากการที่ผู้ประกอบการส่งมอบล่าช้า ลูกค้าสามารถมองเห็นวิวจริงจากห้องจริง และที่สำคัญคือราคาห้องรีเซลค่อนข้างถูกกว่าราคาเปิดตัวของหลายโครงการใหม่ในปีนี้ ซึ่งช่วยให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ โดยได้วางเป้าหมายยอดขายที่ 8,500 ล้านบาท คิดเป็นค่าคอมมิชชั่น 160 ล้านบาท เติบโตสูงกว่าปีที่ผ่านมา 23% จากการเพิ่มขึ้นของจำนวนคอนโดพรีเซลล์ที่บริษัทฯได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนในการขายพรีเซลล์ของโครงการคอนโดในกลุ่มบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)และการเพิ่มขึ้นของช่องทางการทำการตลาดไปสู่กลุ่ม International Sale โดยการจัดงาน Urban Link Condo Showcase ที่สุดของงานรวมคอนโดติดรถไฟฟ้ากว่า 100 โครงการ ที่รวบรวมทั้งคอนโดมือหนึ่ง โครงการ ภายใต้แบรนด์ “ไอดีโอ” ทั้งพร้อมอยู่และเหมาะกับการลงทุนรวมทั้งสิ้นกว่า 1,600 ยูนิต บนทำเลติดรถไฟฟ้ายอดนิยม ทั้ง 5 โซน ได้แก่ โซน 1 เชื่อมต่อเมือง สามย่าน-ช่องนนทรี-สุรศักดิ์-สะพานตากสิน โซน 2 ฝั่งธนบุรีเกาะส่วนต่อขยาย โซน 3 สุขุมวิทตอนต้น - กลาง โซน 4 สุขุมวิทตอนปลาย และ โซน 5 ชุมชนเก่าแก่ กำลังซื้อสูงอย่างพญาไท –สะพานควาย พร้อมโปรโมชั่นเมื่อซื้อห้องทุกยูนิต รับทันที!! Voucher Siam Paragon มูลค่า 2,000 บาท* (สำหรับ 100ยูนิตแรก) และเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานทุกช่องทาง ลุ้นรับ!! Samsung Galaxy S6 Edge ทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 111,600 บาท พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย อาทิ เกมส์บริเวณหน้างานลุ้นรับ Voucher Siam Paragon มูลค่า 500 บาท* ชมมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปิน Room39 สแตมป์ อภิวัชร์ ตู่ ภพธร และ Scrubb และที่สุดสำหรับนักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุด 3 ท่านแรก รับฟรี!! ตั๋วเครื่องบินพร้อมแพคเกจที่พัก ไป-กลับญี่ปุ่น รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 360,000 บาท* (*เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ) คาดว่างานนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้สนใจ โดยคาดว่าจะทำยอดขายได้ 500 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 4-7 มิถุนายน 2558 ที่ลาน Fashion Hall ชั้น 1 สยาม พารากอน สอบถามรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ โทร 02-6551177 หรือ www.theagent.co.th