ทรู จัดเต็มเอาใจคนรักไดโนเสาร์ เปิดช่องทางพิเศษให้ลูกค้าตะลุยโซน Jurassic Cave ใน JURASSIC EXPO ร่วมสนุกผ่านแอพ 4G4Fun ลุ้นทริปท่องแดนไดโนเสาร์ที่สิงคโปร์ พร้อมเปิดโลกดึกดำบรรพ์ผ่านสารคดีทางทรูวิชั่นส์

ข่าวบันเทิง Monday June 15, 2015 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู โดย นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา ในฐานะผู้สนับสนุนงาน “Major Cineplex present JURASSIC EXPO” ร่วมสร้างปรากฏการณ์การเรียนรู้ควบคู่ความสนุกตื่นเต้นครั้งใหม่กับโลกดึกดำบรรพ์ มอบความพิเศษให้ลูกค้ากลุ่มทรู เพียงแสดงทรูการ์ด หรือมือถือระบบทรูมูฟ เอช เท่านั้น (1 สิทธิ / 2 คน) ก็สามารถผ่านทางช่องพิเศษเข้าชมโซน Jurassic Cave ใน JURASSIC EXPO ได้ทันที สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอคิว ในวันที่ 12-14 มิ.ย. นี้ ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยิ่งไปกว่านั้น ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ลูกค้าทรู ยังสามารถร่วมสนุกผ่านแอพพลิเคชั่น 4G4Fun เพื่อลุ้นทริปตะลุยแดนไดโนเสาร์ที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อให้เต็มอิ่ม รู้ลึกกับโลกดึกดำบรรพ์ยุคไดโนเสาร์ ทรูวิชั่นส์ ได้นำภาพยนตร์เรื่อง Jurassic Park และ The Lost World Of Jurassic มาให้รับชมทางช่อง HBO HD (ทรูวิชั่นส์ 223) และยังมีสารคดี Clash Of The Dinosaurs ให้รับชมทางช่อง Animal Planet (ทรูวิชั่นส์ 567) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. และสารคดี Dino Month Series ทางช่อง National Geographic HD (ทรูวิชั่นส์ 558) ตลอดเดือนมิถุนายน ทั้งนี้ Jurassic Cave Zone เป็นโซนลึกลับสลับซับซ้อนซ่อนอยู่ใจกลางภูเขาไฟแห่ง JURASSIC EXPO ซึ่งผู้เข้าชมจะได้เจอกับ “โถงถ้ำวันสิ้นโลก” ที่จะทำให้ทุกโสตสัมผัสถูกตรึงกับประสบการณ์วันไดโนเสาร์สูญพันธุ์ ผ่านเทคนิค 4D JURASSIC EFFECT หรือเอฟเฟค 360 องศารอบทิศทาง (ความร้อน ละอองน้ำ แผ่นดินไหว แสง สี เสียงจัดเต็ม พร้อมการเล่าเรื่องจากผนังถ้ำ) จากนั้นจะได้เพลิดเพลินกับความงดงามจากแร่ธาตุเรืองแสงจากทุกมุมโลกซึ่งเป็นผลจากภูเขาไฟวิบัติในครั้งนั้นใน ”ถ้ำเรืองแสง” และต่อด้วย “โถงถ้ำไดโนเสาร์พันธุ์ไทย” ที่มีพระเอก คือ โครงกระดูก “อีสานโนซอรัส อรรถวิภัชน์ชี” ยืนตระหง่านขนาดหัวถึงหาง 4.4 เมตร สูง 1.9 เมตร และรายล้อมไปด้วยชิ้นส่วนของอีก 7 ไดโนเสาร์สายพันธุ์ไทยจากคณะสำรวจกรมทรัพยากรธรณี ซึ่งเป็นครั้งแรกที่นำมาจัดแสดงในกรุงเทพฯ เช่น สยามโมไทรันนัส อิสานเอนซิส (T-REX สายพันธุ์ไทย), สยามโมซอรัส สุธีธรนิ, ซิตตะโกซอรัส สัตยารักษ์กิ, สยามโมดอน นิ่มงามมิ, ภูเวียงโกซอรัส สิรินธรเน, กินรีมิมัส ขอนแก่นเอนซิส และราชสีมาซอรัส สุรนารีเอ? ? จากภาพ: กลุ่มทรู โดย นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา (คนที่ 3 จากขวา) ร่วมกับ นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายสื่อโฆษณา บมจ. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป (กลาง) เปิดงาน “Major Cineplex Present JURASSIC EXPO” ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้