Ultimate Pro Keyboard Case for iPad Air 2 (F5L176) คีย์บอร์ดเคสดีไซน์เข้ม จัดเต็มสตรีม ยืดหยุ่นทุกรูปแบบใช้งานเชื่อมต่อมากกว่า 1 ผ่านทางบลูทูธ

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 22, 2015 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เบลกินแนะนำอัลทิเมตโปรคีย์บอร์ดเคสสำหรับไอแพดแอร์ 2 กับเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่รวบยอดทุกความต้องการของผู้ใช้งานรวมอยู่ในเคสคีย์บอร์ดไฮเอนท์นี้ เคสอลูมิเนียมขนาด 9.72 × 6.9 × 0.75 นิ้ว ดีไซน์พอดีกับขนาดไอแพด เต็มอิ่มกับปุ่มใช้งานต่างๆบนตัวเครื่อง ทั้งเลนส์กล้อง ลำโพงเสียง สปีกเกอร์โฟน และพอร์ตยูเอสบี ให้ผู้ใช้งานเต็มที่กับทุกกิจกรรม ผนวกกับประสิทธิภาพของคีย์บอร์ด ที่ตอบโจทย์การพิมพ์ที่รวดเร็วขึ้น ทั้งนี้บริเวณแถบบนสุดและล่างสุดจะใช้สั่งการ (Short-cut)ได้ไหลลื่นขึ้น โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอแม้แต่น้อย ทั้งการเปิดปิดหน้าจอวินโดวส์ การสำเนา ถ่ายโอนข้อมูล การค้นหา หรือแม้แต่การกลับสู่หน้าจอหลัก Ultimate Pro keyboard case เป็นยิ่งกว่าโปรเฟสชั่นนอลเคส ที่เสนอการใช้งานหลากสไตล์ตามใจผู้ใช้งาน ได้ทั้งแนวตั้งและ แนวนนอน ตั้งแต่135 หรือ 360 องศา สำหรับสะดวกถือในมือเดียวเพียง 1.07ปอนด์ หรือแยกคีย์บอร์ดออกจากเคสก็ได้เช่นกัน เพียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ก็จะสามารถใช้คีย์บอร์ดไร้สายเชื่อมต่อกับดีไวซ์ถึง 2 เครื่อง ไม่ว่าจะทั้งไอแพดหรือไอโฟน พร้อมกับกิมมิคเก๋ๆ อย่างช่องไฟบริเวณพื้นแป้น ให้ทำงานได้ทุกสถานการณ์ ชาร์จไฟผ่านพอร์ต Micro USB ใช้งานนานถึง 264 ชม. แสตนด์บายได้นานถึง 4,300 ชม.รับประกันสินค้า 1 ปี F5L176 Ultimate Pro keyboard Type มีสองสีให้เลือกใช้ สีเงินหรือสีดำ ลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย iStudio, iBeat, Jaymart, King Power และร้านค้าชั้นนำในราคา 5,790 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได่ที่ http://www.belkin.com/th หรือโทร 0-922-734-111 หรือ 0-2946-3387