บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) แถลงข่าว เปิดตัวจักรเย็บผ้าDisney และเครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch รุ่น Hello Kitty

ข่าวทั่วไป Friday June 26, 2015 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลโดยผู้บริหารจากบราเดอร์และภิญญ์ ช้อป โดย นายโทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด และ แพทย์หญิงบุษยา เตชะเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด เจ้าของภิญญ์ ช้อป ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2558 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น G The Shoppes แกรนด์ พระราม 9 (ตามแผนที่ที่แนบมานี้) *** มี Shuttle Bus รับ-ส่ง สื่อมวลชน ณ ประตู 2 MRT ด้านหน้าเซ็นทรัล พระราม 9 *** กำหนดการ 13.30 – 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับของที่ระลึก 14.00 – 14.10 น. นายโทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ พร้อมกล่าวถึงภาพรวมของจักรเย็บผ้าและ เครื่องพิมพ์ฉลาก(Ptouch) ของบราเดอร์ทั่วโลก 14.10 – 14.15 น. นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล(ประเทศไทย) จำกัด แนะนำจักรเย็บผ้า Disney รุ่นใหม่ล่าสุด Innov-is 980D (เวอร์ชั่นมิกกี้ เม้าส์) ที่ยกขบวนลายการ์ตูนจากดิสนีย์กว่า 40 ลาย มาให้ สนุกสนานกันทั้งงานเย็บและงานปักได้อย่างเต็มที่ และเครื่องพิมพ์ฉลาก Hello Kitty รุ่น PT-D200KT ครั้งแรกที่บราเดอร์สร้างสรรค์ ความน่ารักสดใสลงในเครื่องพิมพ์ฉลาก เพื่อเอาใจแฟนคลับของHello Kitty 14.20 – 14.30 น. แพทย์หญิงบุษยา เตชะเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด เจ้าของภิญญ์ ช้อป กล่าวแนะนำภิญญ์ ครีเอทีฟ สเปซ (PINN Creative Space) 14.45 – 15.00 น. ผู้บริหาร ถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 – 15.30 น. Q&A 15.30 น. เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02 951 9119