ฮาบิแทท ไฟว์ เปิดตัว “X2 Vibe PattayaSeaphere” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สุดหรูแห่งใหม่ บนนาจอมเทียน รับเมืองพัทยาขยายตัวเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

ข่าวอสังหา Wednesday July 1, 2015 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โซกู๊ด คอลซัลติ้ง "บริษัท ฮาบิแทท ไฟว์ จำกัด" เปิดตัวโครงการ"X2 Vibe PattayaSeaphere" (ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สุดหรู ติดชายหาดบนนาจอมเทียน ที่คุ้มค่าทั้งการลงทุน และอยู่อาศัย มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาทจำนวนห้องชุด 65 ยูนิตราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 115,000 บาท ชูจุดเด่นมาตรฐานการบริการระดับโรงแรมห้าดาว บริหารโครงการด้วยแบรนด์ดังระดับโลก X2 (ครอสทู) พร้อมรับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าจากบริการ Rental Management Program มั่นใจศักยภาพการเติบโตเมืองท่องเที่ยวพัทยา เตรียมพรีเซล วันที่ 4 กรกฏาคม ศกนี้ นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท ไฟว์จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากที่เคยเป็นทั้งผู้บริโภค และนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ เรียนรู้ ศึกษา และสั่งสมประสบการณ์มากว่า 10 ปี เข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคแบบถ่องแท้ จึงได้ตัดสินใจผันตัวเองมาเป็นผู้พัฒนาโครงการเอง ประเดิมโครงการแรกเมื่อปี 2556 คือ เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่าหรู 80 หลัง มูลค่ารวม 600 ล้าน ปัจจุบันปิดการขายแล้ว และจะสร้างเสร็จภายในไตรมาสสามปีนี้ มาปีนี้ จึงเปิดตัว ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สุดหรูติดนาจอมเทียนซึ่งเป็นโครงการที่สองของบริษัทฯ ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สุดหรูบนเนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ตกแต่งพร้อมอยู่แห่งแรก และแห่งเดียวติดหาดนาจอมเทียนมูลค่าโครงการราว 300 ล้านบาท มีทั้งหมด 8 ชั้น 65 ยูนิต รวมชั้นจอดรถแล้ว ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร ตกแต่งพร้อมอยู่ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างสไตล์โมเดิร์น เน้นสีเอิร์ธโทน และสีวัสดุจากธรรมชาติ อย่างสีขาว เทา น้ำตาล และดำ และให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 29 – 35 ตารางเมตร จำนวน 53 ห้อง ราคาเริ่มต้นที่ 2.84 ล้านบาท และแบบ 1 ห้องนอน พลัส พร้อมอ่างจากุซซี่ ขนาด 54 ตารางเมตรจำนวน 12 ห้อง ราคาเริ่มต้นที่ 5.39 ล้าน สำหรับกลุ่มผู้ที่สนใจซื้อเพื่อลงทุน ทางบริษัทฯ ยังมีโปรแกรม Rental Management Program การันตีผลตอบแทนค่าเช่าที่ 7% ต่อปี เป็นระยะเวลา 5 ปี โดยการบริหารการเช่านั้น บริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการให้ลูกค้า และจ่ายผลตอบแทนให้ทุกเดือน โดยที่ลูกค้าไม่ต้องรับความเสี่ยงในช่วงที่ไม่มีผู้เช่า ลดปัญหาการจัดการ ซึ่งอัตราผลตอบแทนที่ 7% ต่อปี นับเป็นอัตราที่จูงใจ เพราะสูงกว่าอัตราผลตอบแทนเงินฝากดอกเบี้ยประจำของธนาคารอยู่มาก นายชนินทร์ ให้เหตุผลที่เลือกพัฒนาโครงการแห่งแรกที่พัทยาว่า จากการลงพื้นที่สำรวจเมืองที่มีศักยภาพการเติบใตใกล้กรุงเทพ พบว่าพื้นที่พัทยา จ.ชลบุรี เป็นเมืองยุทธศาสตร์สำคัญ ที่มีการขยายตัวในทุกด้านทั้งอุตสาหกรรม พาณิชย์ และการท่องเที่ยว จึงมีความพร้อมในทุกด้านทั้งระบบโลจิสติกส์ การคมนาคมสะดวก มีความเชื่อมต่อทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ มาเพียงแค่ชั่วโมงครึ่ง "ในอนาคตเราจะเห็นพัทยาขยายตัวอีกมาก ด้วยแผนเพิ่มช่องทางการเดินทางมาพัทยา ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งรถไฟความเร็วสูง, ทางด่วนพิเศษ, รถราง,ไฮสปีด เฟอร์รี่ และสนามบินอู่ตะเภาที่จะเริ่มรับเที่ยวบินโดยสารจากต่างประเทศ นอกจากนี้ พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ หลายแห่งเพื่อรองรับการเป็นเมืองรีสอร์ทอย่างเต็มรูปแบบ เช่น สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค, สวนน้ำรามายณะ, ไร่ไวน์ซิลเวอร์เลค ฯลฯ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่มีการปรับปรุงรับกับจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น" ทั้งนี้ โครงการยังมีความโดดเด่น ด้านการให้บริการที่มาพร้อมกับบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ซึ่งบริหารโครงการแบรนด์ระดับโลกอย่าง X2 (ครอส ทู) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อสร้างความผ่อนคลาย และความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้พักอาศัย อาทิ โถงต้อนรับล้อมรอบด้วยน้ำ, สวนต้นไม้,สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้เอดจ์, สวนดาดฟ้า,ฟิตเนส, ภัตตาคารและบาร์ฯลฯ ซึ่งเป็น โลว์ไรส์แบบลักชัวรี่ โครงการแรก และโครงการเดียวในพัทยาที่มีบริการครบวงจรประหนึ่งอยู่โรงแรมห้าดาว แต่มีความเป็นส่วนตัวสูงกว่า เพราะมีเพียง 65 ห้องเท่านั้น และจากการร่วมมือกับแบรนด์ครอสทู X2 ผู้ซื้อยังได้รับสิทธิประโยชน์สามารถเลือกไปพักผ่อนที่รีสอร์ทครอสทูอื่นๆ ทั่วโลกฟรี เป็นระยะเวลาสูงสุด 7 วันต่อปี ไม่ว่าจะที่บาหลี, ออสเตรเลีย, ภูเก็ต, สมุย หรือเชียงใหม่ เป็นต้น นายแอนโทนี่ แมคโดนัล กล่าวว่า "ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาบริหารโครงการครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ และเชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งจากคนไทย และนักท่องเที่ยวในอนาคตย่างแน่นอน เพราะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง แต่เพิ่มบริการที่สะดวกสบายแบบโรงแรมห้าดาว มีทั้งร้านอาหาร และบาร์ และยังใกล้จุดท่องเที่ยวมากมาย นอกจากมีดีไซน์ที่สวยโดดเด่นตามแบบฉบับสไตล์ของครอสทูแล้ว ที่เราตัดสินใจเป็นพาร์ทเนอร์กับที่นี่ เพราะเล็งเห็นว่า สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ และยังเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของครอสทูทั่วโลกอีกด้วย" สำหรับโครงการ "X2 Vibe PattayaSeaphere"จะมีการเปิดพรีเซลโครงการอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ณ สำนักงานขายที่ชลบุรี ซอยนาจอมเทียน 32 : เปิดทำการทุกวัน : ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. : โทร 081-450-0001, 081-450-0002 และสำนักงานขายที่กรุงเทพ อาคาร Athenee Tower ถ.วิทยุ : เปิดทำการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ : ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. : โทร 081-451-0002 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.X2PattayaSeaphere.com