แสนสิริ เดินหน้าจัดแคมเปญ ‘Let’s enjoy’ มอบที่สุดแห่งข้อเสนอกับโครงการพร้อมอยู่ใจกลางเมือง กับดีคอนโด เนินพระ และดีคอนโด นครระยอง ตั้งแต่วันที่ 8-14 ก.ค.ที่ เซ็นทรัล ระยอง

ข่าวอสังหา Monday July 6, 2015 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--แสนสิริ แสนสิริมั่นใจกำลังซื้อเริ่มกลับมาต่อเนื่อง ล่าสุดส่งแคมเปญใหม่ 'Let's enjoy' เอาใจลูกค้าในจังหวัดระยองให้ได้สัมผัสชีวิตที่เป็นส่วนตัวได้ง่ายๆ กับสุดยอดข้อเสนอที่ตอบรับทุกความต้องการ โดยเลือกโครงการคุณภาพในจังหวัดระยอง ทั้งดีคอนโด เนินพระ และ ดีคอนโด นครระยอง ซึ่งสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ววันนี้ โดยมอบส่วนลด พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ภายในงาน Let's Enjoy ที่เซ็นทรัล ระยอง ตั้งแต่วันที่ 8-14 ก.ค. นี้ คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงนี้เริ่มมีสัญญาณแนวโน้มที่ดีขึ้น หลังจากสถานการณ์บ้านเมืองเริ่มเข้าสู่สภาวะที่ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคมีทิศทางที่ดีขึ้น และส่งผลให้กำลังซื้อในตลาดเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้น เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ และสร้างสีสันให้แก่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยอง … ล่าสุด แสนสิริ จึงได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ 'Let's enjoy' คัดสรรโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพพร้อมอยู่ ใจกลางเมืองระยอง ได้แก่ ดีคอนโด เนินพระ และดีคอนโด นครระยอง เพื่อมอบที่สุดแห่งข้อเสนอ ให้ลูกค้าได้สนุกกับการใช้ชีวิตให้มากขึ้น ด้วยราคาพิเศษ และข้อเสนอมากมาย โดยชูไฮไลท์จัดเต็มในราคาเริ่มต้นเพียง 990,000 บาท* และสิทธิพิเศษฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนทุกรายการ หรือหากชวนเพื่อนจอง รับค่าแนะนำสูงสุดถึง 10,000 บาท* เฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมลุ้นจับ Lucky draw Central voucher สูงสุด 20,000.-* โดยแสนสิริ เชื่อว่าการลงทุนและตลาดอสังหาฯในจังหวัดระยองคาดว่าจะยังคงมีความเคลื่อนไหวต่อเนื่อง เห็นได้จากการลงทุนทั้งจากส่วนกลาง อาทิ การก้าวเข้ามาลงทุนของศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัล ระยอง ก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มธุรกิจที่มองเห็นโอกาสในการเติบโตของจังหวัดฯ หรือส่วนท้องถิ่นเองก็ยังได้รับปัจจัยสนับสนุนจากภาครัฐบาล ผ่านโครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออก หรืออีสเทิร์นซีบอร์ด เพื่อรองรับต่อการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมในประเทศ และเป็นการส่งเสริมการลงทุน สร้างรายได้หลักให้กับประเทศ รวมถึงนโยบายในการพัฒนา ระบบสาธารณูปโภค และการท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลตะวันออก ที่มีเมืองระยองเป็นจุดศูนย์กลาง ทำให้เมืองระยองมีการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆดีขึ้น เพื่อตอบรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในอีกไม่ กี่ปีข้างหน้า ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้เมืองระยองเกิดการขยายการลงทุนในภาคธุรกิจ และเศรษฐกิจเติบโต รวมถึงการย้ายเข้าสู่พื้นที่ของกลุ่มนักลงทุน แรงงาน และประชากรแฝง ทำให้เกิดความต้องการในที่อยู่อาศัยของเมืองอุตสาหกรรม อย่าง "ระยอง" เพิ่มสูงขึ้นในอนาคต และย่อมแสดงให้เห็นถึงกำลังซื้อและความเป็นไปได้ทางธุรกิจมากขึ้น นอกจากนี้ ระยองยังเป็นพื้นที่ประมงและเกษตรกรรมที่สำคัญของประเทศ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก ที่สำคัญคือ ยังเป็นเขตอุตสาหกรรมซึ่งเป็นที่ตั้งของเขตโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก เขตธุรกิจพลังงาน, ธุรกิจโลจิสติกส์ และนิคมอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง อาทิ เขตอุตสาหกรรมมาบตาพุด และอีสเทิร์นซีบอร์ด ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างรายได้ให้กับพื้นที่ได้เป็นอย่างดี "สำหรับภาพรวมเศรษฐกิจในช่วงครึ่งปีหลัง แสนสิริมองว่าน่าจะฟื้นตัวขึ้นกว่าช่วงต้นปีแรก เป็นผลจากการลงทุนของภาครัฐ ซึ่งส่งผลต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคให้กลับฟื้นคืนมา อีกทั้งการที่ธนาคารแห่งประเทศไทย ปรับลดดอกเบี้ยนโยบายลงทำให้ประชาชนมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อการขอสินเชื่อ ที่จะสามารถขอสินเชื่อในวงเงินที่มากขึ้น ถึงแม้ว่าในปีที่ผ่านมา อาจทำให้มีการชะลอการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคในช่วงระยะเวลาสั้นๆ อยู่บ้าง อย่างไรก็ดี หากมองในแง่บวกเมื่อผู้บริโภคชะลอการซื้อ ผู้ประกอบการชะลอการลงทุน ย่อมหมายถึงการชะลอตัวเพื่อไม่ให้เกิดโอเวอร์ซัพพลายมากเกินไป ทำให้ตลาดสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง และสามารถฟื้นตัวขึ้นได้ เนื่องจากผู้บริโภคเริ่มมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอย และมีความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น โดยโครงการที่อยู่อาศัยที่พร้อมเข้าอยู่ และปล่อยเช่าได้ทันทีจะได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย และชาวต่างชาติที่ทำงานอยู่ในบริเวณเขตอุตสาหกรรมใกล้เคียง โดยตัดสินใจจากความเหมาะสมด้านราคา และคุณภาพของผู้ประกอบการที่น่าเชื่อถือเป็นสำคัญ ซึ่งที่ผ่านมา แสนสิริได้รับการยอมรับในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่น่าเลือกใช้บริการ (Most Admired Brand) จากผลการสำรวจของนิตยสารการตลาดชั้นนำของเมืองไทยอย่าง "แบรนด์เอจ" และ "เดอะ คอมพานี" ในปี 2014 ที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่า แสนสิริได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคตามเป้าหมาย และจะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาโครงการคุณภาพ และส่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีแก่ครอบครัวแสนสิริทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง" คุณสุริยะ กล่าว สำหรับโครงการดีคอนโด เนินพระ เป็นคอนโดมิเนียม ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 460 ล้านบาท ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อเติมเต็มทุกสเต็ปของการใช้ชีวิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ จำนวน 2 อาคาร 328 ยูนิตขนาด 1-2 ห้องนอน พื้นที่พักอาศัยตั้งแต่ 29 - 61 ตร.ม. ที่มอบพื้นที่ส่วนตัวอันเงียบสงบในบริเวณโครงการ และโครงการดีคอนโด นครระยอง คอนโดมิเนียม Low-Rise จำนวน 8 ชั้น 3 อาคาร ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 950 ล้านบาท ได้รับการออกแบบในสไตล์บูทีค ลิฟวิ่ง จำนวน 575 ยูนิต ขนาด 1-2 ห้องนอน พื้นที่พักอาศัยตั้งแต่ 29 – 62 ตร.ม. ตกแต่งครบ ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท ระหว่างซอยนครระยอง 4 กับ 8 พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครันขนาดใหญ่ในโครงการ ซึ่งทั้งสองโครงการโดดเด่นด้วยทำเลยุทธศาสตร์ในการเดินทางที่มุ่งเข้าสู่ใจกลางเมืองระยองได้อย่างรวดเร็ว "ทั้งนี้ แคมเปญ 'Let's enjoy ' ที่แสนสิริได้ตั้งใจจัดขึ้นในจังหวัดระยองนี้ จึงถือว่าเป็นการคืนกำไร และมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าโดยตรง โดยเฉพาะลูกค้าที่จองซื้อและโอนกรรมสิทธิ์ภายในงาน ซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในจังหวัดระยองตามเป้าหมายที่วางไว้ครับ" นายสุริยะ กล่าวปิดท้าย