17-19 ก.ค. นี้ โตโยต้า ล้านนา ชวนร่วมงาน “Lucky Rainy Day” พร้อมเปิดตัวรถอเนกประสงค์ ฟอร์จูนเนอร์ใหม่

ข่าวยานยนต์ Thursday July 9, 2015 18:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โตโยต้า ล้านนา ฤดูฝนสุด FUN 3 วันสุดฟิน บริษัท โตโยต้า ล้านนา จำกัด ขอเชิญร่วมงาน "Lucky Rainy Day" ระหว่างวันที่ 17-19 ก.ค. 2558 ณ โชว์รูมโตโยต้า ล้านนา สี่แยกข่วงสิงห์ ติดกับสหพานิช พบกับกิจกรรมทดลองขับรถโตโยต้ารุ่นใดก็ได้ รับฟรีร่ม "Lucky Rainy" และพิเศษสุด...จองรถเก๋งภายในงานลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลด โตโยต้า มูลค่ากว่า 60,000 บาท และรับฟรีบัตรกำนัล BIG C มูลค่า 2,000 บาท ทันที เฉพาะที่โตโยต้า ล้านนา เท่านั้น พร้อมฟินสุดไปกับมินิคอนเสิร์ต จาก 2 สาวเพื่อนซี่ นิว&จิ๋ว ในวันเสาร์ที่ 18 ก.ค. 2558 และเตรียมพบกับการเปิดตัวรถอเนกประสงค์ ฟอร์จูนเนอร์ใหม่ ยนตกรรมอเนกประสงค์ตัวจริงด้วย รูปลักษณ์ใหม่พร้อมความมั่นใจในทุกการขับขี่ ความโดดเด่นแห่งดีไซน์ และขีดสุดความเร้าใจแห่งสมรรถนะ ลูกค้าที่ลงทะเบียนรับทันที "กระเป๋าผ้าฟอร์จูนเนอร์ใหม่" สุดเก๋ทันที (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท โตโยต้า ล้านนา กำหนด) เชิญร่วมพิสูจน์ และทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า ล้านนา สี่แยกข่วงสิงห์ ติดกับสหพานิชพลาซ่า ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 053-408999 " คิดถึงรถโตโยต้า ต้องที่โตโยต้า ล้านนาเท่านั้น"