เอสซีจี รับรางวัล Thailand Coal Awards 2015 ระบบการจัดเก็บถ่านหินแบบปิดเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนรายแรกของไทย

ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2015 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอสซีจี นายกิตติ พัฒนลีนะกุล (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพลังงาน บริษัท เอสซีจี เทรดดิ้ง จำกัด ในธุรกิจเอสซีจีซิเมนต์ ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง รับรางวัล Thailand Coal Awards 2015 ประเภท Coal Distribution จากการดำเนินงานระบบการจัดเก็บถ่านหินแบบปิดเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (โครงการวัดบันได) อ. นครหลวง จ. พระนครศรีอยุธยา ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพการกองเก็บถ่านหินระบบปิดทั้งหมดเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ช่วยป้องกันผลกระทบต่อชุมชนรอบข้าง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีนายณรงค์ชัย อัครเศรณี (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว รางวัล Thailand Coal Awards จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อกระตุ้นการพัฒนาการดำเนินงาน และมอบรางวัลให้กับผู้ประกอบการถ่านหิน ที่มีความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจถ่านหินในด้านต่าง ๆ โดยบริษัทที่ได้รับรางวัล Thailand Coal Awards จะเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าประกวด ASEAN Coal Awards 2015 ต่อไป
แท็ก thailand   เอสซีจี