“พีแอนด์จี” เปิดตัว ยิลเลตต์ ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล ที่สุดแห่งนวัตกรรมการโกนหนวดเรียบเนียนไร้ที่ติ

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2015 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) หรือ พีแอนด์จี ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ยิลเลตต์®ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปฏิวัติการโกนหนวดสู่รูปแบบ 3 มิติ ด้วยมีดโกนแกนหมุนลักษณะเฉพาะ สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางให้เข้ากับโครงหน้าได้มากถึง 4 ทิศทาง ช่วยให้ผู้ใช้ปรับองศาใบมีดให้เข้ากับโครงหน้าอย่างอิสระ สามารถโกนได้อย่างทั่วถึง พร้อมด้ามจับดีไซน์ใหม่ที่พัฒนาให้ควบคุมทิศทางการโกนหนวดได้อย่างแม่นยำและคล่องมือ และอีกคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ5 ใบมีดสุดบางเฉียบ ช่วยลดแรงกดน้ำหนักในการโกนหนวด จึงไม่ทำร้ายผิวหน้าและลดสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคือง นับเป็นที่สุดของมีดโกนแห่งยุด ที่ได้รังสรรค์และออกแบบมาเพื่อคุณสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการโกนหนวดให้เกลี้ยงเกลาไร้ที่ติ ด้วย ยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล ได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ