อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว "แผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปี 2558 พร้อมเปิดตัว 4 โครงการใหม่"

ข่าวอสังหา Tuesday July 28, 2015 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ "ANAN" มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนการดำเนินงานในช่วงครึ่งหลังของปี 2558 พร้อมเปิดตัว 4 โครงการใหม่"ในวันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00 – 13.00 น. ห้องบอลรูม 2 ชั้น 3 โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต ประตูทางออก 2) พร้อมกันนี้ บริษัทใคร่ขอเรียนเชิญท่านรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ภายในงาน มีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เป็นผู้ให้ข้อมูลและโชว์ศักยภาพของบริษัทในการรักษาความเป็นผู้นำการพัฒนาโครงการแนวรถไฟฟ้า พร้อมเปิดตัว 4 โครงการใหม่ บน 4 ทำเลศักยภาพ และรับทราบทิศทางและแผนการดำเนินงานของบริษัท ตลอดจนกลยุทธ์ในการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายในช่วงครึ่งปีหลัง ร่วมด้วย คุณไพทยา บัญชากิติ ผู้บริหารจากบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) บริษัทออกแบบสถาปัตย์ชั้นนำ มาให้ข้อมูลภายในงาน