ค่ายประกันชีวิตสีบานเย็นส่งแบบประกัน “โครงการเมืองไทย แทนใจจากลูก” งัดไม้เด็ดตอบแทนพระคุณแม่ ดูแลสุขภาพ-โรคร้ายแรง แถมลูกได้ลดหย่อนภาษี พร้อมส่งแผนคุ้มครองอุบัติเหตุ “P.A. Happy Mom”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 7, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ค่ายประกันชีวิตสีบานเย็น เปิดเผยว่า ในโอกาส “12 สิงหาคม - วันแม่แห่งชาติ” บริษัทฯ ขอนำเสนอทางเลือกการแสดงความรักและตอบแทนพระคุณแม่ ด้วยแผนประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองอย่างครบครัน โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ โรคร้ายแรง และอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกๆ ห่วงใยในสวัสดิภาพและความเป็นอยู่ของคุณแม่ โอกาสนี้ บริษัทฯ ได้นำเสนอ “โครงการเมืองไทย แทนใจจากลูก” ซึ่งเป็นแผนประกันชีวิตที่มีความ โดดเด่นเรื่องความคุ้มครองสุขภาพและโรคร้ายแรง โดยมีสัญญาเพิ่มเติมความคุ้มครองสุขภาพที่จะช่วยดูแลภาระค่าใช้จ่ายด้านรักษาพยาบาล ด้วยผลประโยชน์ค่าห้องสูงสุดถึง 3,000 บาท/วัน* รวมถึงสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาท* และมากถึง 35 โรค จึงช่วยให้คลายกังวลเรื่องสุขภาพของคุณแม่ (*สำหรับแผนความคุ้มครอง 3) ยิ่งกว่านั้น แบบประกันนี้ยังให้ความคุ้มค่าสุดๆ เพราะเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมนี้ สามารถนำมาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีสำหรับการทำประกันสุขภาพบิดา-มารดา ของผู้ชำระเบี้ยประกันภัยได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกที่ต้องการแสดงออกถึงความรักต่อคุณแม่ รับประกันตั้งแต่อายุ 40-65 ปี และยืดหยุ่นกับการเลือกชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งแบบรายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน และรายเดือน ส่วนลูกๆ ที่มีความเป็นห่วงเรื่องสวัสดิภาพของคุณแม่ บริษัทฯ ก็มีแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “P.A. Happy Mom” ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 500,000 บาท** กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ก็ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 250,000 บาท** ทั้งยังคุ้มครองค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 100,000 บาท** (**สำหรับแผนความคุ้มครอง 3 ของประกันอุบัติเหตุ P.A.Happy Mom) แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล P.A. Happy Mom ถูกออกแบบขึ้นเฉพาะเพื่อให้ความคุ้มครองคุณแม่ จึงรับประกันเฉพาะสุภาพสตรี ตั้งแต่อายุ 20-60 ปี ด้วยค่าเบี้ยประกันภัยสุดคุ้มค่า เพียง 1,400-2,800 บาท/ปี (ขึ้นกับแผนความคุ้มครองที่เลือกซื้อ) “เมืองไทยประกันชีวิตได้นำเสนอแบบประกันเหล่านี้เพื่อเป็นทางเลือกการแสดงถึงความรักความห่วงใย และตอบแทนพระคุณแม่ ไม่ว่าลูกๆ จะอยู่ใกล้หรือไกล ก็สามารถให้กรมธรรม์ของเมืองไทยประกันชีวิตเป็นตัวแทนที่ช่วยดูแลทั้งความเสี่ยงจากปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุต่างๆ ได้ทั้งความสุข รอยยิ้ม และความ อุ่นใจทั้งคุณแม่และลูก” นายสาระ กล่าว./ หมายเหตุ – เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ - การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ