10 ศิลปินชั้นนำเมืองไทย จากค่าย “I AM” และ “True Fantasia” ผนึกกำลังร่วมถ่ายทอดบทเพลง “ด้วยรักของแม่” ต้อนรับวันแม่

ข่าวบันเทิง Friday August 7, 2015 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ค่าย I-AM ค่าย I Am (ไอ แอม) ผนึกกำลังค่าย “True Fantasia” (ทรู แฟนทาเซีย) ภายใต้บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์ เทนเมนท์ จำกัด ส่ง 10 ศิลปินชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย นำโดย นนท์-ธนนท์, สงกรานต์, สีหนุ่ม, หนึ่งETC, เมย์ฝนพา, ตุ้ย-เกียรติกมล, พัดชา, ซานิ, ปอ อรรณพ และ คชา-นนทนันท์ ร่วมขับร้องบทเพลงและถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกในมิวสิควีดีโอเพลงใหม่พิเศษ “ด้วยรักของแม่” เพลงบอกรักช้าๆซึ้งๆ เนื้อหากินใจ ที่กล่าวถึงความรักของผู้เป็นแม่ ที่เป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้ลูกก้าวไปถึงฝัน และความมุ่งมั่นของลูกที่จะทำฝันให้เป็นจริง เพื่อให้แม่ได้ภูมิใจ เป็นการต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคม 2558 ที่จะถึงนี้....ด้วยรักของแม่ เป็นแรงใจสำคัญของความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของลูก สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ด้วยรักของแม่” กันได้แล้วทางช่อง Music Channel ชั้นนำทั่วประเทศ และทาง www.youtube.com/iamofficialchannel / www.facebook.com/iamasiamofficial /www.facebook.com/truefantasia