เปิดประสบการณ์ติ่มซำชั้นเลิศ กับเชฟ อัลเลน หวง ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวบันเทิง Tuesday August 25, 2015 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท ความสุขของคนรักติ่มซำมาถึงแล้วตั้งแต่วันที่ 4-14 กันยายน 2558 ที่ ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท กับหลากหลายเมนูติ่มซำและเมนูบะหมี่ซึ่งทำจากเส้นสดด้วยการดึงมือ จากประสบการณ์ความชำนาญในการทำอาหารจีนกวางตุ้งสไตล์ดั้งเดิมมากกว่า 30 ปี ของ เชฟ อัลเลน หวง (Chef Allen Huang) ประหนึ่งงานฝีมือที่มีส่วนผสมของความคิดสร้างสรรค์จนเป็นเลิศทางด้านติ่มซำ เชฟ อัลเลน หวง เชฟติ่มซำจาก โรงแรม เดอะ เวสทิน ป่าโจว มณฑลกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีเมนูติ่มซำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ เสี่ยวหลงเปา ขนมทุเรียนทอด มะม่วงหิมพานต์พัฟฟ์ บะหมี่เส้นสดเนื้อ เกี๊ยวมันเทศหวาน เกี๊ยวกุ้งหน่อไม้สูตรพิเศษ และเมนูขึ้นชื่อที่ทำให้เชฟหวงมีชื่อเสียงโด่งดัง มะม่วงสาคูครีมกับเกรปฟรุ๊ท ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากความหวานฉ่ำของผลไม้เขตร้อนยิ่งไปกว่านั้นเชฟยังมีความประณีตในด้านการตกแต่งอาหารจีนอย่างมีเอกลักษณ์ เมนูติ่มซำหลากหลายและบะหมี่เส้นสดของ เชฟ อัลเลน หวง มีบริการในมุมอาหารเอเชี่ยนในบุฟเฟต์ของห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส เพียง 11 วันเท่านั้น -บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (7-11 ก.ย. 58) ราคาท่านละ 1,190 บาทถ้วน -บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดสัปดาห์ (4-5 และ11-12 ก.ย. 57) ราคาท่านละ 2,290 บาทถ้วน -บุฟเฟต์ครอบครัววันอาทิตย์สุขสันต์ (6 และ 13 ก.ย. 57) ราคาท่านละ 2,490 บาทถ้วน พิเศษ! เฉพาะสมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) เมื่อมาทาน 2 ท่าน ขึ้นไปรับ “ส่วนลด 50 %” สมัครสมาชิกฟรี หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2207 8000 อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok