ภาพข่าวซีอีโอ “จอห์น เดียร์” และคณะเยือนไทย

ข่าวทั่วไป Monday August 31, 2015 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อินบีทวีน คอมมูนิเคชั่นส์ มร.แซมมูแอล แอลแลน (กลาง) ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารเดียร์แอนด์คัมปะนี (จอห์น เดียร์) ผู้ผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในโลก เดินทางเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม โดยการต้อนรับของ มร.เดวิด ฮอดจ์ ผู้แทนอุปทูต (ที่ปรึกษาด้านเกษตรกรรม) สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาเพื่อร่วมเสวนาเรื่อง ทิศทางและปัจจัยที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลของประเทศไทย พร้อมด้วยตัวแทนภาครัฐ นายอำนวย ปะติเส (ที่ 2 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และดร.ปรเมธี วิมลศิริ (ที่ 2 จากขวา) รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ร่วมกับตัวแทนกลุ่มผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการผลิตอ้อยและน้ำตาลรายใหญ่ของไทย เพื่อหารือการสนับสนุนความร่วมมือระหว่างกันเพื่อช่วยยกระดับการพัฒนาระบบการผลิตอ้อยและน้ำตาลของประเทศไทยอย่างยั่งยืน และเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในตลาดโลก