ภาพข่าวการ์นิเย่ เมน เปิดตัวเซรั่มใหม่ “การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ ไวท์” เสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดสำหรับผู้ชายถึง 30 เท่า

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2015 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ การ์นิเย่ เมน แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวสำหรับผู้ชายจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย อมรศักดิ์ สิงห์เสนา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ เมน และ อัจฉรียา นิมมานนิตย์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน "POWER TO WIN DAY" ท้าประลองพลังปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "การ์นิเย่ เมน พาวเวอร์ ไวท์ แอนตี้ ดาร์ค-สปอต &โพลูชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ (Garnier Men Power White Anti-Dark Spots & Pollution Whitening Serum SPF 30 PA+++) ไวท์เทนนิ่งเซรั่มเข้มข้น เพื่อเสริมเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะถึง 30 เท่า ผิวดูขาวใสขึ้น 3 ระดับวัดได้ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อมาดเท่คนล่าสุด อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ โดยมีเซเลบริตี้หนุ่มเข้าร่วมท้าแดดกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จารุเดช บุญญสิทธิ์, ฐิตวัฒน์ วัชโรทัย, ณัฐวุฒิ พละภิญโญ และ ภูมินทร์ ยุวจรัสกุล ณ สนามฟุตบอลเทพหัสดิน (สนามกีฬาแห่งชาติ) เมื่อเร็วๆ นี้