HAPPYLAND CENTER จัดกิจกรรมดี๊…ดี..ช้อปฟรี กระทบไหล่ดาราสุดฮอต ห้ามพลาด!! 10 ตุลาคมนี้

ข่าวบันเทิง Thursday September 3, 2015 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ เชิญชวนลูกค้ามาช้อปสินค้าในแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับกิจกรรม "ชีวิต ดี๊ ดี มีดาราพาช้อป" ที่จะชวนไปกระทบไหล่พร้อมช้อปไปกับดาราขวัญใจสุดฮอต "สายป่าน อภิญญา" และ "ติ๊นา ศุภนาฎ" เพียงลูกค้าช้อปสินค้าครบ 100 บาทขึ้นไป แล้วนำใบเสร็จหย่อนกล่องเพื่อลุ้นรางวัล ช้อปฟรีกับดาราที่ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ โดยมี พ็อกเก็ตมันนี่พิเศษฟรี ให้ลูกค้าผู้โชคดีท่านละ 2,000 บาท จำนวน15 รางวัล กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน และมาช้อปฟรีกับดาราสุดฮอต ในวันที่ 10 ตุลาคม 2558เวลา 11.00 น. – 20.30 น. ณ ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ 1-30 ก.ย. 58 ลูกค้าร่วมสนุกส่งใบเสร็จลุ้นโชค "ช้อปฟรีกับดารา" 2 ต.ค. 58 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 15 ท่าน 10 ต.ค. 58 ดาราขวัญใจสุดฮอต "สายป่าน อภิญญา" และ "ติ๊นา ศุภนาฎ" พาช้อป ห้ามพลาด! 10 ตุลาคมนี้ ช้อปฟรีกับดาราสุดฮอต ที่ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Happyland Center โทร: 02-704-9000 กด 0 หรือทางเว็บไซต์: www.happyland.co.th Facebook: www.facebook.com/happylandcenter