“สหภาพดนตรี” ร่วมกับ “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์” เปิดโอกาสให้คุณลุ้นเป็นคนพิเศษของ “บอย พิษณุ” ในกิจกรรม “Someone Special With Boy Pisanu”

ข่าวบันเทิง Wednesday September 9, 2015 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--สหภาพดนตรี แฟนๆชาว KK Box ของหนุ่ม "บอย พิษณุ" เตรียมฟินให้สุดกับกิจกรรมพิเศษที่ทาง "สหภาพดนตรี" ร่วมกับ "เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์" เปิดโอกาสให้คุณลุ้นเป็นหนึ่งในคนพิเศษของ "บอย พิษณุ" โดยกิจกรรมนี้มีชื่อว่า "Someone Special With Boy Pisanu" ง่ายๆเพียงฟังเพลงผ่านเพลย์ลิสท์ "Someone Special with Boy Pisanu" บน KKBOX APP ระหว่าง วันนี้ - 30 กันยายนนี้ ผู้ที่มีจำนวนครั้งในการฟังสูงสุด 10 ท่าน จะได้ร่วม Meet & Greet Dinner!!! พร้อมฟังเพลงเพราะๆแบบใกล้ชิดสุดๆ (10 รางวัล / รางวัลละ 2 ที่นั่ง) อยากเป็นคนพิเศษงานนี้ห้ามพลาด!!! ลิงค์กิจกรรม : http://event.kkbox.com/boy_pisanu.th/ เงื่อนไข · ระยะเวลาร่วมสนุก 16 สิงหาคม - 30 กันยายน 2558 · ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องฟังเพลงผ่านเพลย์ลิสท์ "Someone Special with Boy Pisanu" บน KKBOX APP สูงสุด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง · ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 9 ตุลาคม 2558 เวลา 18:00 น. ที่ เว็บไซต์ · ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องเป็นลูกค้าในระบบ AIS และคงสถานภาพการเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมของ KKBOX จนถึงวันประกาศผลผู้โชคดี (สมัครสมาชิกเสียค่าบริการ) · การฟังเพลงในแต่ละครั้งของผู้ร่วมกิจกรรมนั้นจะถูกบันทึกโดยเซิร์ฟเวอร์ของKKBOX เมื่อคุณเข้าสู่ระบบระบบจะเริ่มการนับจำนวนครั้งในการฟังเพลงโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ เกิดปัญหาทางเทคนิคเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเครือข่ายโทรศัพท์ของผู้ร่วมกิจกรรมที่ทางบริษัทไม่สามารถควบคุมได้ · สงวนสิทธิ์รางวัล 1 เบอร์ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น · ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นๆได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้ · ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทย · ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องไม่มียอดค้างชำระ และต้องไม่ถูกระงับหรือถูกยกเลิกการใช้บริการ ณ วันรับของรางวัล · พนักงานและครอบครัวของ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) และ บริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการ · ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า · การตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด หมายเหตุ : ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการรับรางวัล หากไม่สามารถรับรางวัลได้หรือต้องการสละสิทธิ์ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาโอนสิทธิ์ให้ผู้โชคดีลำดับถัดไป
แท็ก เอไอเอส   APP