ไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ร่วมงาน An Alternative Investment in Offshore Property Markets ซึ่งจัดขึ้นโดยทิสโก้ เวลธ์ และนิตยสารฟอร์บส์ ประเทศไทย

ข่าวอสังหา Friday September 25, 2015 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย เพื่อเป็นการต่อยอดพอร์ทลงทุนของลูกค้าให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในต่างชาติ งานฟอรั่มครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ย. 2558 ณ โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เวลา 17:30 – 20:30 น. โดยมีวัตถุประสงค์ในการเผยแพร่และแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก และเป็นการต่อยอดพอร์ทการลงทุนของลูกค้าที่ได้รับเชิญมาร่วมงานเท่านั้น คุณพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมงานและอภิปรายในหัวข้อ Maximizing Your Wealth in Property Investment ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญการลงทุนจากทิสโก้ เวลธ์ ขณะเดียวกัน มร. แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ Mr. Nicholas Holt, Head of Research, Knight Frank Asia-Pacific จะนำเสนอข้อมูลและประสบการณ์เชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ภายใต้หัวข้อ "Offshore Property Investment: The Right Time is Now" ซึ่งประกอบด้วยประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การสร้างความมั่งคั่ง (Wealth Creation) ราคาที่พักอาศัยระดับหรู (Luxury residential property prices) การลงทุนตลาดลักซ์ชัวรี่ที่ร้อนแรง (Hot luxury investments) และตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับท็อปเอ็นด์ในมหานครลอนดอน ประเทศสหราชอาณาจักร (London's property market & Top-end residential market)การร่วมงานครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ในการแบ่งปันข้อมูลและประการณ์เชิงลึกแก่แขกพิเศษที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน อีกทั้งยังเป็นการจูงใจให้ลูกค้าเห็นโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในต่างชาติต่อไป