HappyFresh เปิดตัวแอพพลิเคชั่น บริการช้อปสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตและส่งถึงบ้านในชั่วโมงถัดไปครั้งแรกในไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 5, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น HappyFresh ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยนางสาวศิริภา จึงสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท แฮปปี้เฟรช(ประเทศไทย) จำกัด และนายมาร์คัส บีฮ์เลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทแฮปปี้เฟรช มาร่วมงาน นายมาร์คัส บีฮ์เลอร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล HappyFresh จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยสามารถสั่งซื้อสินค้าสดและของใช้ต่างๆจากซูเปอร์มาร์เก็ตผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเราได้อย่างง่ายดาย และบริการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วในชั่วโมงถัดไป ทำให้ลูกค้าได้นำเวลาที่มีค่านี้ไปกับสิ่งที่สำคัญกว่าเช่น การได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดกับครอบครัว HappyFresh มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงจาการ์ตา เริ่มเปิดให้บริการในมาเลเซียและอินโดนิเซียในเดือนมีนาคม 2558 ก่อนที่จะเข้ามาเปิดให้บริการในไทย และมีแผนที่จะเปิดบริการในไต้หวันภายในปีนี้ ด้วยเหตุนี้ HappyFresh กลายมาเป็นผู้นำตลาดซูเปอร์มาเกตออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นางสาวศิริภา จึงสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทแฮปปี้เฟรช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า "เรามีความมั่นใจอย่างมากว่ากลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่จะให้ความสนใจในบริการของเรา" นางสาวศิริภาได้กล่าวอีกว่า "HappyFresh ไม่เพียงแต่จะช่วยอำนวยประโยชน์ให้กับลูกค้าแต่บริการนี้ยังจะเป็นประโยชน์กับซูเปอร์มาร์เกตคู่ค้าของเราอีกด้วย สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากที่อื่นคือ ที่นี่ให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าและบริการมากเป็นสำคัญ ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาการให้บริการของเรา โดยเราเน้นว่า Personal Shopper ทุกคนจะต้องผ่านการอบรมวิธีการคัดสรรสินค้าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และสินค้าจะถูกนำส่งถึงมือลูกค้าโดยพนักงานส่งสินค้ามืออาชีพ HappyFresh ประเทศไทย เปิดให้บริการแล้วในหลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและนนทบุรี และกำลังขยายบริการครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดในกรุงเทพมหานครเร็วๆนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.happyfresh.com/press/happyfresh-closes-series-a สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Google Play & App Store หรือจาก https://happyfresh.com