“The EM District Travel Extraordinaire” แพ็คเกจเที่ยวเลอค่ากับ Happy Legoland Malaysia

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 8, 2015 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย มาเลเซียจับมือ Emquartier พร้อมพันธมิตรอย่าง Bangkok Airways และ ธนาคารกรุงศรี เปิดงาน "The Em District Travel Extraordinaire" ณ ห้างสรรพสินค้า Emquartier ชั้น 4 Quartier Hall ระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่ เวลา 10.30 - 21.00 น. พร้อมเปิดตัวดีลแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบ "เลอค่า 5 ดาว" มากมายรวมทั้งแพ็คเกจจากมาเลเซียกับ "Happy Legoland Malaysia " กิน อยู่ หรู ดี 3 วัน 2 คืน พักโรงแรม 5 ดาวเท่านั้น เพียง 14,900 บาท ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวแบบเจิดๆกับสวนสนุกเลโกแลนด์แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย สัมผัส 4 เมืองฮิต กัวลาลัมเปอร์ ปุตราจายา มะละกาและยะโฮร์ พร้อมดีลสุดฮอต ผ่อน 0% นาน 4 เดือน นอกจากนี้ผู้ซื้อแพ็คเกจในงานจะได้รับส่วนลดทันที 500 บาทพร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่าแสนบาท! ไฮไลท์ของงานพบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต สน ยุกต์ ส่งไพศาลมาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวและร้องเพลงขับกล่อมเพิ่มบรรยากาศท่องเที่ยวแบบเหนือระดับกว่าใคร สนใจสอบถามแพ็คเกจเพิ่มเติม บริษัทพรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล โทร 02 945 8889