“พีเจ้น” สร้างประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ครั้งแรกในเมืองไทย!!! รวมคุณแม่ที่ให้นมบุตร 410 แม่ลูก! กับงาน “Thailand Breastfeeding Day ByPigeon”

ข่าวบันเทิง Thursday October 15, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายสุเมธ เลอสุมิตรกุล, คุณสุรีย์พร อนุวัตรอุดม บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ "พีเจ้น" ร่วมเป็นประธานเปิดโครงการ "Thailand Breastfeeding Day by Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ สร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองไทย!!โดยรวมคุณแม่ให้นมลูกน้อยทำสถิติ "การให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันครั้งแรก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย" บันทึกใน Thailand Book of Records งานนี้น่ายินดีเป็นอย่างมากกับสถิติแรก 410 แม่ลูก!!ที่ประสบความสำเร็จกับการทำสถิติครั้งประวัติศาสตร์นี้ ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้ งานนี้... นอกจากเป็นการรณรงค์การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างจริงจังแล้ว ยังจุดประกาย และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่ทุกท่าน ในงานเต็มไปด้วยภาพความรัก ความอบอุ่น ความประทับใจ ทั้งนี้ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มาให้ความรู้ฯ อาทิพญ.ธิศรา วีรสมัย,พญ.หทัยทิพย์ชัยประภา พญ.พัชรินทร์ อมรวิภาสรวมทั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของพีเจ้น คุณเปิ้ล -จริยดี สเปนเซอร์ และคุณแม่ต้นแบบมืออาชีพอย่าง คุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์, คุณตุ๊ก – ชนกนันท์และคุณแอม –ชลธิชา ทรัพย์ไพบูลย์เลิศ เป็นต้น ท่านสามารถติดตามกิจกรรม และรายละเอียดพีเจ้นเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mypigeonlittlemomentsclub หรือ call center 02 646 2899