พท.ป้องแถลงการณ์ศอ.รส. แค่เตือนสกัดนองเลือด!!

20 เม.ย.57 นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีหลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์คำแถลงของ ศอ.รส.7 ข้อ เป็นการแทรกแซงการทำงานองค์กรอิสระว่า ฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทยตรวจสอบเนื้อหาในแถลงการณ์ของศอ.รส.พบว่า ไม่ได้ทำเกินหน้าที่ในการดูแลความสงบเรียบร้อยของสังคม เพราะขณะนี้บ้านเมืองอยู่ในภาวะไม่ปกติ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เว็บไซต์ร้านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พุธที่ 23 พฤษภาคม 2544 10:16:09 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ซีดีเน็ตไทยแลนด์

itbookhouse.com ร้านขายหนังสือบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่รวมเอาหนังสือคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดจากหลายสำนักพิมพ์ชั้นนำมาให้เลือกมากมาย หวังให้ตามติดความก้าวหน้าด้านคอมพิวเตอร์ได้ทันกัน แม้ว่าจะอยู่คนละซีกโลก

itbookhouse.com เว็บไซต์ร้านหนังสือจากฝีมือคนไทย ที่รวมเอาหนังสือคอมพิวเตอร์จากสำนักพิมพ์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา เช่น Microsoft Press, Cisco Press, Que, SAM หรือ Wrox Press มาให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ในประเทศไทยได้มีโอกาสเลือกชม เช่นเดียวกับกลุ่มผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในต่างประเทศทั่วโลก พร้อมบริการสั่งซื้อหนังสือคอมพิวเตอร์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

เว็บไซต์ itbookhouse.com ได้รับการออกแบบให้อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหนังสือคอมพิวเตอร์ออกใหม่ เพื่อสนองตอบผู้ใช้งานให้ทันกับความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีไอที รวมทั้งมีการทำโปรโมชั่นเช่นเดียวกับร้านหนังสือในห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการลดราคา หรือ การจัดหนังสือเป็นชุดเพื่อขายในราคาพิเศษ นอกจากนี้ itbookhouse.com ยังให้บริการสั่งซื้อหนังสือและจัดส่งหนังสือให้ถึงมือผู้ใช้ด้วย เรียกได้ว่า เป็นเว็บไซต์ของคนที่ตั้งใจจะทำธุรกิจผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (e-commerce) อย่างเอาจริงเอาจัง

itbookhouse.com เป็นความตั้งใจของ บริษัท แอ้ดวานซ์ มีเดีย ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหนังสือคอมพิวเตอร์ และเป็นผู้แทนจำหน่ายเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์ตัวแทนจำหน่ายหนังสือคอมพิวเตอร์จาก Microsoft Press สหรัฐอเมริกา หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดหน้าร้านไอทีบุ๊คส์เฮ้าส์ มาแล้ว 2 สาขา คือ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ และ ไอทีเซียร์ เซียร์รังสิต--จบ--

-สส-
ADVERTISEMENT