กกต. หยิบแผนลงสมัครเลือกตั้งทางไปรษณีย์-อินเตอร์เน็ต กันเหตุวุ่นวาย

คณะกรรมการการเลือกตั้ง เตรียมประชุมหาแนวทางเปิดรับสมัครเลือกตั้งผ่านไปรษณีย์ และออนไลน์ หวังป้องกันการขัดขวาง นายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ด้านกิจการการเลือกตั้ง เผยว่า คาดว่าระหว่างวันที่ 29 30 เมษายน จะมีการออกกำหนดพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งครั้งใหม่ได้ โดยเป็นสูตร 90...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ศูนย์มะเร็ง ร.พ.สมิติเวช ขอเชิญผู้สนใจทั้งชายและหญิงร่วมชมนิทรรศการและสัมมนาเรื่อง มะเร็งเต้านมกับผู้หญิงยุคใหม่ ในวันที่ 27 ต.ค. 2544

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 16 ตุลาคม 2544 12:05:30 น.

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ร.พ.สมิติเวช

ศูนย์มะเร็ง ร.พ.สมิติเวช ขอเชิญผู้สนใจทั้งชายและหญิงร่วมชมนิทรรศการและสัมมนาเรื่อง "มะเร็งเต้านมกับผู้หญิงยุคใหม่" ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2544 ณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท  และวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2544  ณ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

โดยระหว่างเวลา 09.00-17.00 น.  ท่านจะได้พบกับนิทรรศการต่าง ๆ มากมาย  อาทิ  การสาธิตการตรวจเต้านมด้วยตนเอง  ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกับแบบทดสอบความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของทรวงอก  พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการรักษามะเร็งเต้านมกับกลุ่ม BBC (Bangkok Breast Cancer Support Group)  นอกจากนี้ยังมีบอร์ดเผยแพร่ความรู้ในเรื่องมะเร็งเต้านมอีกด้วย

และเวลา 13.00-15.30 น. เชิญฟังสัมมนาเรื่อง "มะเร็งเต้านมกับผู้หญิงยุคใหม่"  โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็ง ได้แก่  รศ.พญ.ศรีประยูร  ประศาสน์วินิจฉัย,  น.พ.ชิงเยี่ยม  ปัญจปิยะกุล  และน.พ.พงษ์นเรศ  ปุระสิริ

ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งการสัมมนา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น  ที่ คุณอุไรวรรณ  เกตุยานนท์  ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ  โทร. 02-392-0011, 02-382-2000  ต่อ 1390  หรือ E-mail address : aey@samitivej.co.th

"มะเร็งเต้านม อย่าคิดว่า ผู้ชายไม่มีสิทธิ์เป็น"--จบ--
-อน-
ADVERTISEMENT