ภาพยนตร์โฆษณา โมบายชัวร์ เรื่อง "รักร้าว"

ข่าวบันเทิง Monday November 23, 2015 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท ชื่อสินค้า : โมบายชัวร์ ศูนย์บริการมือถือ Smart Serviceครบวงจร ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : เรื่อง "รักร้าว" ความยาว : 15 วินาที / 30 วินาที เจ้าของสินค้า : บริษัท โมบายชัวร์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์: Sincerely Yours Communications Ltd. ครีเอทีฟ / ผู้กำกับภาพยนตร์: ไกรศร ลีลาชัยพิสิฐ (Executive Creative Director) บริษัท โมบายชัวร์ จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์บริการมือถือ Smart Service "Mobile Sure" โมบายชัวร์… ศูนย์จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม อะไหล่โทรศัพท์มือถือที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการทั้งงานซ่อม, บริการรับชำระ, บริการซื้อขายแลกเปลี่ยน, บริการด้านแอพพิเคชั่น, ตรวจเช็คแบบครบวงจร ภายใต้สโลแกน "ผู้ให้บริการสมาร์ทโฟนและแอปพลิเคชั่น แบบครบวงจร On The Way" เพื่อสร้างนวัตกรรมการให้บริการใหม่ล่าสุด ที่จะมาให้บริการภายในปั๊มน้ำมัน บีทีเอส เอ็มอาร์ที มหาวิทยาลัย สนามบิน และคอมมูนิตี้มอลล์ พร้อมปูพรมทั่วไประทศ การันตีการให้บริการครบวงจร แบบจัดเต็ม สินค้าแท้มาตรฐานเยี่ยม พร้อมให้บริการชอปปิ้งออนไลน์ที่ www.mobilesure.co.th หรือสามารถติดได้ที่ 02-158-0348-9 เปิดให้บริการมากกว่า 100 แห่งภายในปี 2559 และเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมาย "Mobile Sure" โมบายชัวร์…จึงได้ออกภาพยนตร์โฆษณามาทั้งหมด จำนวน 3 เรื่อง ชื่อภาพยนตร์โฆษณา"รีบ" "รักร้าว" "ทุกบาทมีค่า" ความยาว15, 30 วินาที แนวคิดภาพยนตร์โฆษณาโมบายชัวร์ วัตถุประสงค์ เพื่อแนะนำ โมบายชัวร์ ศูนย์บริการมือถือ Smart Service ครบวงจร On The Way ช่องทางใหม่ที่ตอบโจทย์นักเดินทางและคนทำงาน ผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ ด้วยบริการทุกเรื่องของมือถือระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อม ส่งซ่อมที่นี่แล้วสามารถเลือกสาขาที่ต้องการรับเครื่องได้ทั่วไทย เรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยน ที่นี่รับเทิร์นมือถือพร้อมรับประกันเครื่องใหม่ 2 ปี หรือเรื่องรับจ่ายบิลมือถือทุกค่าย ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมบริการให้คำปรึกษาเรื่องมือถือ แนวคิด (Creative Concept) "ทุกเรื่องมือถือระหว่างเดินทาง แวะโมบายชัวร์" นำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 วินาที 3 เรื่องแยกตามจุดขายของโมบายชัวร์คือ เรื่องซ่อม เทิร์นมือถือ และเรื่องจ่ายบิลมือถือ ทั้ง 3 เรื่องใช้วิธีการนำเสนอแบบ Slice of Life สอดแทรกอารมณ์ขันไปกับการเล่าเรื่อง เรื่องย่อ"รักร้าว" นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง กำลังง้อออดอ้อนต้องการคืนดีกับแฟนสาวให้ได้แต่เธอไม่เล่นด้วย เตะเขากระเด็นออกมาจากรถ เขาลุกขึ้นหยิบมือถือซึ่งขณะนี้จอแตกและมีรอยร้าวผ่ากลางระหว่างรูปเขาและเธอเมื่อครั้งหวานชื่น เขาร้องไห้อาลัยรักขณะที่เธอขับรถหนีไป เขามองตามและเหลือบไปเห็นป้ายร้าน โมบายชัวร์ ทำให้เขาคิดได้ เอามือถือเครื่องเก่าไปเทิร์น ได้เครื่องใหม่สดใสกว่า และไม่ลืมขอถ่ายรูปกับพนักงานสาวน่ารักของร้านด้วยประกอบกับเสียงโฆษกว่า "รักร้าว โนรีเทิร์น แต่มือถือเทิร์นได้ ซื้อเครื่องใหม่พร้อมประกัน 2 ปี แวะโมบายชัวร์ ครบวงจร On The Way"