สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคมจัดโครงการอบรมสมาชิกศูนย์วิทยุ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Tuesday November 24, 2015 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม ตามที่ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม ได้กำหนดจัดโครงการอบรมสมาชิกศูนย์วิทยุ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม ครั้งที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคี และพัฒนาทักษะความสามารถให้กับผู้เข้ารับการอบรมในการช่วยเหลือและรายงานเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งด้านจราจร อุบัติเหตุ ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และเพื่อเตรียมความพร้อมในการทำงานของ TRS 1255 Contact Center ในการให้ความช่วยเหลือประชาชนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุและสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ เกิดขึ้นเป็นจำนวนโดยในครั้งนี้ TRS 99.5 ได้จัดโครงการอบรมสมาชิกศูนย์วิทยุ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคมต่อเนื่องขึ้นเป็นปีที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องราชาบอลรูม (ชั้น 11 อาคาร 2) โรงแรมปรินซ์พาเลซ ในการนี้ สถานีฯ เรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์ "โครงการอบรมสมาชิกศูนย์วิทยุ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม ครั้งที่ 2" ตามวัน และเวลาดังกล่าว โดยมอบหมายให้นางสาวอริศรา คำพยา เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ โทร 08-9992-2633 และนางสาวสุนิสา ทองวรรณ โทร 080-064-7575 เป็นผู้ประสานงาน กำหนดการ โครงการอบรมสมาชิกศูนย์วิทยุ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม ครั้งที่ 2 วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องราชาบอลรูม (ชั้น 11 อาคาร 2) โรงแรมปรินซ์พาเลซ 08.00 - 09.00 น. ลงทะเบียน 09.00 น. ประธานเดินทางมาถึงบริเวณงาน 09.00 - 09.15 น. เริ่มพิธีการบนเวที - พิธีกรกล่าวต้อนรับ - ประธาน กล่าวเปิดโครงการฯ - ถ่ายภาพร่วมกัน 09.15 - 10.30 น. หัวข้อที่ 1 การให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้วิทยุสื่อสารที่ถูกต้อง โดย นายมนัส ทรงแสง นายกสมาคมวิทยุอาสาสมัคร 10.45 - 12.00 น. หัวข้อที่ 2 วิธีการแจ้งเหตุและการจดจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย โดย พ.ต.ท.ชูชาติ มีแสง สารวัตรชุดปฏิบัติการ กก.ศร.บก.สปพ. 12.00 - 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 - 14.30 น. หัวข้อที่ 3 การให้ความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การสาธิตจากอาสาสมัคร ในการช่วยเหลือ และความรู้เกี่ยวกับการใช้วิทยุสื่อสารในการแจ้งข่าว โดย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู 14.45 - 16.00 น. พิธีมอบบัตรสมาชิกศูนย์วิทยุ สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม 16.00 น. พิธีปิดโครงการฯ