CMC Group จัดงาน Pre-Sale แรงต่อเนื่อง คอนโดใหม่ล่าสุด ใกล้ MRT สถานีบางแค

ข่าวอสังหา Wednesday November 25, 2015 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ตอกย้ำความแรงอย่างต่อเนื่อง กับคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด โครงการ แบงค์คอก เฟ'ลิซ @ สถานีบางแค หลังจากที่ประสบความสำเร็จในงาน Pre-Sale ครั้งที่ผ่านมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็ม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* และความพิเศษอื่นๆ มากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านต้นๆ ชมห้องตัวอย่างสุดหรู พร้อมบรรยากาศจริง ในงาน Pre-Sale แรงต่อเนื่อง วันที่ 28-29 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ติดกับสถานี BTS บางหว้า ทางลงประตู 4 โครงการ แบงค์คอก เฟ'ลิซ @ สถานีบางแค คอนโดหรู แบบฉบับ "แบงค์คอก เฟ'ลิซ" ภายใต้ "SKY BLUE Concept" เชื่อมต่อชีวิตได้อย่างลงตัว เหนือจินตนาการ ด้วยวิวสระว่ายน้ำ Panorama 180 องศา และสวนพักผ่อนที่กว้างขวางให้คุณนั่งเล่นชมแสงจันทร์ยามค่ำคืน ด้วยบรรยากาศสบายๆ ที่เน้นถึงความเป็นส่วนตัวเพียง 79 ยูนิต ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีบางแคเพียง 190 เมตร บนทำเลศักยภาพสูง เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย และการลงทุนอย่างยิ่ง พร้อมเติมเต็มให้การอยู่อาศัยเป็นเรื่องง่าย โอบล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ เดอะมอล์บางแค, เทสโก้ โลตัสบางแค, และเดอะวอล์คราชพฤกษ์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสความแรงได้ที่งาน Pre-Sale แรงต่อเนื่อง วันที่ 28-29 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ติดกับสถานี BTS บางหว้า ทางลงประตู 4 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-868-8882, 085-600-6622 E-Mail: webmaster.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th