แพ็กเกจห้องพักพร้อมของขวัญ สุขสันต์วันพักผ่อน ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ใจกลางกรุง ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Wednesday November 25, 2015 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอมอบความสุขสุดประทับใจ สุขสันต์วันพักผ่อนกับโปรโมชั่นห้องพัก "ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ใจกลางกรุง - เมคอะวิช แพ็กเกจ" (Christmas & New Year in Bangkok - Make a Wish Package) กับห้องพักสไตล์โมเดิร์น หรูหรา สะดวกสบาย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท++ ต่อการเข้าพักติดต่อกัน 2 คืนขึ้นไป สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ธันวาคม 2558 (สำหรับการเข้าพักในช่วง 24 ธันวาคม 2558 – 3 มกราคม 2559) แพ็กเกจคริสต์มาสและปีใหม่ใจกลางกรุง – เมคอะวิช: โรงแรมฯ ขอตอบแทนลูกค้าโดยให้คุณเลือกสรรของขวัญแทนใจ จาก 1 ใน 3 ของขวัญชุดพิเศษ อาทิ 1) ชุดอาหารดินเนอร์สไตล์ไทยโมเดิร์น ณ ห้องอาหารไทยสวนบัว หรือ 2) เลือกรับบริการรถรับส่งจากสนามบิน 1 เที่ยว (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) หรือ 3) เลือกผ่อนคลายกับสปาทรีตเม้นท์ อโรมาเธอราพี หรือ รอยัลไทยมาสซาจ (90 นาที) ณ สปาเซ็นวารี อีกทั้งพร้อมรับสิทธิพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุขมากมาย อาทิ *รับเครดิตแทนเงินสด มูลค่า 2,016 บาท ต่อห้องพัก/ต่อการเข้าพัก สำหรับใช้บริการห้องอาหารภายในโรงแรมฯ, อภินันทนาการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ณ ห้องอาหารนานาชาติจตุจักรคาเฟ่, บริการรถชัตเตอร์บัสไปตลาดนัดสวนจตุจักร และ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิต, ฟรีอินเตอร์เน็ตในห้องพัก, ส่วนลด 30% สำหรับการใช้บริการ สปาทรีตเม้นท์ ณ สปาเซ็นวารี, ส่วนลด 20% (เฉพาะอาหาร) สำหรับใช้บริการ ณ ห้องอาหารของโรงแรมฯ และ ส่วนลด 5% สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สำรองแพ็กเกจได้ที่: ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร +66 (0) 2 541 1234 ต่อ 4116-19 / อีเมล์: reservationcglb@chr.co.th * โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า