ภาพข่าว“AdPocket” ผนึกกำลัง 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งในเอเชีย เปิดตัวแอพโฆษณาบนหน้าจอล็อคสกรีนมือถือ ครั้งแรกในไทย!!

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 27, 2015 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ บริษัท คลิกทูบิซ จำกัด นำโดย นายธนพล ทรัพย์สมบูรณ์ ประธานกรรมการบริหาร (กลาง) พร้อมด้วยนายสรรเสริญ สมัยสุต หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด (ขวา) และ นายชิน ชาง คยุน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟิวเจอร์สตรีม เน็ทเวิร์คส จำกัด (ซ้าย) เปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนแอนดรอยด์ "AdPocket" ครั้งแรกในประเทศไทย ในรูปสื่อโฆษณาบนหน้าจอสมาร์ทโฟนรูปแบบ "Lock-Screen-Ads" ที่จะทำให้การปลดล็อคหน้าจอมือถือที่แสนน่าเบื่อให้เป็นเรื่องสนุก แถมยังสามารถนำแต้มจากการดูโฆษณามาแลกเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย พร้อมตั้งเป้าจำนวนผู้ใช้แอพ AdPocket ในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 4 ล้านคน ในสิ้นปี 59 เชื่อมั่นเป็นแพลตฟอร์มสื่อดิจิตอลแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การตลาดในยุคปัจจุบันที่ต้องการสื่อสารถึงผู้บริโภคโดยตรง