ส.อ.ท. จัดพิธีลงนาม “ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมศักยภาพอุตสาหกรรมไทยในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน”

ข่าวทั่วไป Saturday November 28, 2015 20:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง จัดพิธีลงนาม "ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการส่งเสริมศักยภาพอุตสาหกรรมไทยในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน" ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13.30 - 15.00 น. ณ ห้อง ส.อ.ท.1 โซนซี ชั้น 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนข้อมูลด้านการค้าและการลงทุนในประเทศสมาชิกอาเซียนให้แก่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันของภาคการผลิตและบริการของประเทศ เชื่อมโยงข้อมูลและการทำงานเกี่ยวกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนระหว่างภาครัฐและภาคการผลิตและบริการให้มีความเข้มแข็ง โดยก่อให้เกิดการถ่ายทอด แลกเปลี่ยน และสร้างองค์ความรู้ ระหว่างภาครัฐ และภาคการผลิตและบริการ นำมาสู่การใช้ประโยชน์ของภาคอุตสาหกรรม ซึ่งมีผลต่อการพัฒนาภาคเศรษฐกิจและสังคมโดยรวมของประเทศ สภาอุตสาหกรรมฯ จึงเรียนมายังท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานและทำข่าวเผยแพร่กิจกรรมดังกล่าว ตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้น ทั้งนี้ หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2345-1013