การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ร่วมประชุมชี้แจงประชาชนและสื่อมวลชน แผนจัดการด้านจราจร โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2015 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558. พ.ต.อ. ถาวร ขาวสะอาด รรท.ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี นายดรณ์ สมิตะเกษตริน นายอำเภอลำลูกกา นายณัฐ นาคธรณินทร์ รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 6 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ผู้แทนกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และกิจการร่วมค้า UN-SH–CH ผู้รับจ้างสัญญาที่ 2 โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ได้ประชุมชี้แจงแผนการจัดการด้านจราจรบริเวณพื้นที่ก่อสร้างบนถนนลำลูกกา แก่ประชาชน ชุมชน หน่วยงานราชการและสื่อมวลชน ร่วมกับผู้กำกับการตำรวจ สภ.คูคต สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ สภ.ธัญบุรี สภ.ลำลูกกา เจ้าพนักงานตำรวจราจร สน.สายไหม สน.ดอนเมือง ตัวแทนแขวงทางหลวงกรุงเทพ ณ ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรคูคต ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เพื่อเตรียมแผนการจัดการด้านจราจร ในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างโครงการฯ บนถนนลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม CALL CENTER 0-2716-4044,0-2115-6000 โทรสาร 0-2716-4019 กองสื่อสารองค์กร สำนักผู้ว่าการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย www.mrta.co.th e-mail :pr@mrta.co.th