ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์ “พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานดิน น้ำ ลม ไฟ” “ลิมิเต็ดอิดิชั่น” พิมพ์เพียง 7 แสนดวงร่วมเทิดพระเกียรติในหลวง 88 พรรษา

ข่าวทั่วไป Friday December 11, 2015 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด (ปณท) เทิดพระเกียรติในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา88 พรรษา 5 ธันวาคม2558 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เปิดตัว ตราไปรษณียากรที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติชุด "พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย" ดิน น้ำ ลม ไฟ จำนวนจำกัดผลิตเพียง 7 แสนดวง ภายในชุดประกอบด้วยตราไปรษณียากรพระบรมสาทิสลักษณ์และพระราชกรณียกิจด้านพลังงาน ได้แก่ พลังงานดิน นำเสนอผ่านภาพพลังงานชีวภาพที่นำมาผลิตเอทานอลและไบโอดีเซล พลังงานน้ำ นำเสนอผ่านภาพเขื่อนและโรงไฟฟ้าขนาดเล็กตามแนวพระราชดำริ พลังงานลมนำเสนอผ่านภาพโครงการกังหันลมสูบน้ำและโรงไฟฟ้ากังหันลม และ พลังงานไฟ นำเสนอผ่านภาพโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ผู้สนใจสามารถหาซื้อเป็นที่ระลึกได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ www.postemart.com ได้ตั้งแต่วันที่ 5ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป ในราคาดวงละ5 บาท(เต็มแผ่น10 ดวง)แผ่นตราไปรษณียากรที่ระลึก 32 บาท และซองวันแรกจำหน่าย31บาทสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากรโทร. 0 2573 5463, 0 2573 5480 หรือไลน์stampinlove