เจด้า ศรัณย่า หลงรัก อันซีนไทยแลนด์ สิ่งมหัศจรรย์ที่โลกสร้าง

ข่าวบันเทิง Wednesday January 27, 2016 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.-- บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด โดย ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับระดับปรมาจารย์ละครเรื่อง "ทอง10" มั่นใจปั้น เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ให้ขึ้นมาเป็นนางเอกเภาคค่ำของช่อง7 อย่างเต็มตัวโดยประกบพระเอกคนดัง กอล์ฟ อนุวัฒน์ เชิดชูรัตนา ร่วมด้วย เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ และนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ อาทิ กัญจน์ ภักดีวิจิตร, ฤทธิ์ ลือชา, อาร์ต-ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, คริส คุณานุกรณ์ ฯลฯ "ทอง 10" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ครั้งนั้นญี่ปุ่นแพ้สงครามจึงได้เอาทรัพย์ที่ยึดมาได้คืนให้กับเจ้าของไป แต่ยังมีทองเป็นจำนวนมาที่ไม่ได้ส่งคืน แต่เอาไปซ่อนไว้ในถ้าใต้น้ำแห่งหนึ่ง แต่เพราะทองเป็นของมีค่ายิ่งมีจำนวนมาก ก็ยิ่งทำให้บางคนเกิดความโลภอยากได้มาเป็นของตัวเอง จึงเกิดการแย่งขุมทองยุคสงครามโลกครั้งที่ 2กันขึ้น แฟนละคร แนวระเบิดภูเขา เผากระท่อม อดใจรออีกนิด ท่านจะได้ชมกันแน่แบบถึงใจ ถึงอารมณ์ทางช่อง 7 สี เจด้า ศรัณย่า เล่าถึงความประทับใจว่า "สิ่งที่เจด้าประทับใจ จากการถ่ายทำละครเรื่องทอง10 มีมากมายค่ะ เริ่มจากเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงและทีมงาน โดยเฉพาะ คุณอาฉลอง ที่ให้โอกาสเจด้ามาร่วมงานในครั้งนี้ จากวันแรกที่เราไม่รู้จักใครเลย วันบวงสรวง ได้แต่นั่งเงียบๆโดยมีคุณแม่คอยมาดูแลและเป็นเพื่อน วันนั้นเจด้าค่อยๆรู้สึกถึงความอบอุ่นจากมิตรภาพของทุกคน และตอนนี้เจด้ามีความเพลิดเพลินทุกครั้งที่มากองถ่าย เพราะเหมือนมาเจอเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ สิ่งที่ประทับใจอีกเรื่องก็คือ สถานที่ที่ถ่ายทำ แต่ละฉากที่คุณอาเลือก มีหลายที่ ที่เจด้าประทับใจ อย่างเช่นที่ สามพันโบกจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีลักษณะคล้ายแกรนด์แคนยอนของสหรัฐอเมริกามีลักษณะเป็นแก่งหิน ที่เกิดจากการกัดเซาะด้วยมวลพลังน้ำมหาศาลเป็นเวลาหลายพันปี จนทำให้แก่งหินเหล่านี้เกิดเป็น "รู" หรือ "โบก" น้อยใหญ่กระจายตัวมากกว่า 3,000แอ่ง และเมื่อถึงฤดูแล้งหลุมเหล่านี้จะโผล่เหนือพ้นน้ำเรารู้สึกได้ถึง สิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติ อันซีนไทยแลนด์ แรกเจอเจด้าหลงรักเลย แต่ช่วงที่ถ่ายทำเป็นช่วงฤดูร้อน ในความเป็นจริงประเทศของเราแทบจะเป็นฤดูร้อนตลอดทั้งปี พวกเราเจอทั้งฝนและความร้อน ลองจินตนาการเอานะค่ะว่า ช่วงหน้าร้อนไปสามพันโบก ลานหินที่แสนสวยงามกว้างๆ แดดกระทบกับหินไอของความร้อนระเหย ตลอดเวลาไม่ต่างกับทะเลทราย ที่นั้นเราต้องวิ่งหลบระเบิด ไม่มีร่มเงาของต้นไม้ เราทุกคนต้องพกครีมกันแดด โชคดีที่ชุดของเราเป็นแขนยาวขายาว ก็พอบังแดดได้บ้าง พอตกเย็นหมดแรงกันเป็นแถว แต่เจด้าอยากจะบอกว่าประทับใจคุณอาฉลอง เพราะว่าในขณะที่หลายๆคนหมดแรงแต่คุณอาเดิน ตลอดไม่ต้องให้ใครช่วยเดินลุยๆไปเหมือนไม่เหนื่อยเจด้าทึ่งจริงๆแต่ถึงอย่างไรภาพที่สวยงาม ของสามพันโบก ยังประทับใจและอยากไปเที่ยวที่นั้นอีกสักครั้งและหวังว่าแฟนๆละครของช่อง7 จะชอบเหมือนเจด้านะค่ะ" ติดตามเรื่องราว พร้อมภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังของ เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ได้ที่ IG_JAYDA_SARANYA, Facebook เจด้า ศรัณย่า - Jayda Saranya FanClub,