ภาพข่าวเจอเนสส์ได้รางวัล AMCHAM CSR Awards

ข่าวทั่วไป Thursday January 28, 2016 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ลาวัณย์ เวทประเสริฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัลด้านกิจการเพื่อสังคมดีเด่น สาขา SME Category จาก นายเกล็น ทาวน์เซนต์ เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ในงานประกาศผลรางวัล AMCHAM CSR Excellence Recognition Awards 2015 จัดโดยมูลนิธิหอการค้าอเมริกันประจำประเทศไทย (AMCHAM) ในโอกาสที่เจอเนสส์ได้ร่วมสร้างประโยชน์ต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรมตอบแทนสังคมเพื่อส่งเสริมและช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศ ตามโครงการเจอเนสส์ คิดส์ ซึ่งเป็นไปตามปณิธานของเจอเนสส์ โกลบอล ในอันที่จะช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกให้ได้รับสิทธิอย่างเท่าเทียมเพื่อเข้าถึงการมีสุขภาพดี, โอกาสในการเรียนหนังสือ และได้รับการปกป้องในฐานะเยาวชน ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้