ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่ ร่วมงานกับองค์กร พร้อมก้าวสู่เออีซีไปด้วยกัน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 3, 2016 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศไทยและเพื่อเป็นการเปิดรับการเปิดเสรีประชาคมอาเซียนหรือเออีซีในปีนี้ บริษัทฟูจิ ซีร็อกซ์ฯ มีการขยายขอบเขตงานเพื่อรองรับการขยายของธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ จึงเปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่และผู้สนใจที่รักงานขายและบริการ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร ในตำแหน่งผู้แทนขายประจำกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อร่วมพัฒนาศักยภาพการให้บริการและดูแลลูกค้าไปด้วยกันในบริษัทที่มีความมั่นคงและมีสวัสดิการมากมาย อาทิ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ท่องเที่ยวต่าวประเทศ, เงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย, ค่าทันตกรรม ฯลฯ สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครงานตำแหน่งผู้แทนขายได้ที่บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส เอ ชั้น 25 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 16.00 น. หรือส่งใบสมัครมาได้ที่อีเมล nutthanin.s@tha.fujixerox.com,wootipong.k@tha.fujixerox.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-648-0128, 088-809-6863
แท็ก อาเซียน