ซีพีเอ็น จัดโปรโมชั่นสุดหวานรับวาเลนไทน์

ข่าวบันเทิง Tuesday February 9, 2016 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติก จัดกิจกรรมพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์ ชูไฮไลท์ ฟองดองเค้กยักษ์ โชว์วาดดอกไม้ในเยลลี่ ประติมากรรมช็อคโกแลตที่สูงที่สุดในประเทศไทย ระดมร้านช็อคโกแลตและขนมหวาน พร้อมกิจกรรมสุด โรแมนติก ระหว่างวันที่ 9-14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วประเทศ พบงาน "ช็อคโกแลต ออฟ เลิฟ 2016 แอท เซ็นทรัลเวิลด์" เนรมิตเมืองช็อกโกแลต พบไฮไลท์เด็ดกับศิลปะการปั้นน้ำตาลฟองดองเค้กยักษ์ โชว์การวาดดอกไม้ในเยลลี่ พร้อม รับฟรี ดอกกุหลาบพรีเมี่ยมโรสฮอลแลนด์ ดอกกุหลาบสายพันธุ์ดีที่สุดในโลก นำเข้าจากฟาร์มที่ดีที่สุดของฮอลแลนด์ และของที่ระลึกจากร้านขนมหวานชื่อดัง ร่วมด้วยร้านช็อกโกแลตชื่อดังกว่า 30 ร้าน เช่น ทอยส์เชอร์ (Teuscher) , ดุ๊ค เดอ พราแลง เบลเยี่ยม บาย แกลโลไทย (Duc De Praslin Belgium by Gallothai) , ชอคโก้แลป บาย โรงแรมโซฟิเทลโซ แบงคอก (Chocolab by Sofitel So Bangkok) , เอบีซี ช็อกโกแลต (ACB Chocolate), โตเกียว สวีท (Tokyo Sweets) , ฟลอรัล มี (Floral Me), อีแม็กแอนด์โบลิโอส์ (Emack and Bolio's) เป็นต้น ณ โซนอีเดน ชั้น 1 และชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงกิจกรรมในสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศ อาทิ งาน "เลิฟ ซีน แอท เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" พบประติมากรรมช็อคโกแลตที่สูงที่สุดในประเทศไทย จากผู้ชนะเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย และ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับสวนนงนุช จำลองโครงการป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ หรือมีชื่อเรียกว่า สวนป่าแห่งรัก มาจัดแสดงสู่สาธารณะชนเป็นครั้งแรกในศูนย์การค้าพร้อมชมนิทรรศการแห่งความรักของในหลวงและพระราชินี พบกับงานกิจกรรมฉลองรับวันแห่งความรักจากซีพีเอ็น ได้ ตั้งแต่วันที่ 9-14 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/cpnlife