เปิดโครงการ “วาโก้ บราเดย์ บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม” ปี 5

ข่าวทั่วไป Thursday February 11, 2016 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมด้วยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดโครงการ "วาโก้บราเดย์ บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม" ปีที่ 5 โดยมี ภาวิณี ปุณณกันต์ อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และเซเลบสาวหัวใจรักโลก มะปราง - ปัทมวดี เสนาณรงค์ มิ้งค์ - ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และแพร - พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ร่วมงาน ในวันพฤหัสบดี ที่ 11 ก.พ. 2559 เวลา 10.00-11.30 น. ณ โชว์รูมผลิตภัณฑ์ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล พระราม 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com