“เจมส์-เรืองศักดิ์” ขอบคุณ “เฮียฮ้อ” ให้โอกาส!! ก้าวหน้าและเติบโต

ข่าวบันเทิง Thursday February 11, 2016 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--อาร์เอส เรียกว่าเป็นปีทองของหนุ่ม "เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" จริงๆ เพราะนอกจากใกล้จะลั่นระฆังเตรียมวิวาห์กับแฟนสาวแล้ว ล่าสุดก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ "The Next Venture Concert 2016" กับทาง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) งานนี้ทำเอาหนุ่ม "เจมส์" ดีใจมากๆที่ได้กลับมาร่วมงานกับทาง อาร์เอสฯ อีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวขอบคุณ "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ที่ได้ให้โอกาสแจ้งเกิดเป็นนักร้องและเติบโตจนเป็นที่รู้จักของทุกคนในวันนี้ กลางงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตฯ อีกด้วย เจมส์-เรืองศักดิ์ "ดีใจมากครับที่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง เรียกว่าทำให้ได้กลับมาเจอกับบรรยากาศความอบอุ่นจากน้องๆ รวมทั้งแฟนเพลง ซึ่งต้องขอบคุณอาร์เอสฯมากจริงๆที่ทำให้ได้กลับมาเจอทุกคนในวันนี้ ที่สำคัญผมต้องขอขอบคุณ "เฮียฮ้อ" ที่ให้โอกาสก้าวหน้าและเติบโต จากเด็กธรรมดาวัยรุ่นคนหนึ่งสามารถแจ้งเกิดและเติบโตเป็น "เจมส์-เรืองศักดิ์" ที่ทุกคนรู้จักในทุกวันนี้ และสำหรับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นความพิเศษจริงๆเพราะเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของทั้ง "เดอะเน็กซ์" (The Next) และ "ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์" (The X-Venture) งานนี้เรียกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! แล้วเราไปสนุกด้วยกันนะครับ" แฟนคลับตัวจริง "เดอะเน็กซ์" (The Next) และ "ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์" (The X-Venture) ตัวจริงไม่ควรพลาด!!! คอนเสิร์ต "The Next Venture Concert 2016" ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 เพียง 2 รอบเท่านั้น เวลา14.00 น. และ เวลา19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 8,000 / 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท *** และพิเศษเฉพาะ VVIP 8,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับ VVIP Gift set สำหรับคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น *** เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com