ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ฉนวนตราช้าง รุ่น STAY COOL อีกทางเลือกหนึ่งเพื่อบ้านเย็นสบาย

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 26 มีนาคม 2544 13:32:38 น.
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เครือซีเมนต์ไทย

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ขอแนะนำฉนวนตราช้าง รุ่น STAY COOL ฉนวนสำหรับปู เหนือฝ้าเพดาน บ้าน ขนาด กว้าง 60 ซม. ยาว 4 เมตร หนา 3 นิ้ว ช่วยกันความร้อน ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ

ช่วยป้องกันความร้อนจากโถงหลังคาไม่ให้เข้ามาในบ้านช่วยในการดูดซับเสียงทำให้บ้านเงียบสงบ ปราศจากเสียงรบกวนหุ้มรอบด้าน ด้วยแผ่นฟิล์มสะท้อนความร้อน ขนาด 60 ซม. ยาว 4 ม. สะดวกต่อการใช้งานช่วยประหยัดค่าไฟจากการใช้เครื่องปรับอากาศ และทำให้เครื่องปรับอากาศเย็นเร็วขึ้นมีอายุการใช้งานยาวนานนับสิบปี เพราะผลิตจากเศษแก้ว, เศษกระจก ซึ่งเป็นวัสดุไม่เสื่อมสภาพ ไม่เป็นอาหารของหนู แมลง และเชื้อราต่างๆติดตั้งง่าย เพียงแค่ปู STAY COOL ไว้บนฝ้าเพดานจนเต็มพื้นที่ใช้งาน สามารถติดตั้ง บนฝ้าเพดานได้ทุกชนิดพิเศษ ตั้งแต่ 15 ก.พ. - 30 เม.ย. 2544 ซื้อ ฉนวนตราช้างรุ่น STAY COOL 20 ม้วน ในราคาม้วนละ 299 บาท รับฟรีทันที กระเป๋าเก็บความเย็น STAY COOL COOLER BAG มูลค่า 300 บาท 1 ใบสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ร้านซีเมนต์ไทยโฮมมาร์ท ทุกสาขา หรือ ศูนย์รับปรึกษา ปัญหาความร้อน อยู่เย็นเซ็นเตอร์ 954-2957--จบ--

-สส-
ADVERTISEMENT