พบรูปแบบยูนิฟอร์มใหม่ ในร้าน DAPPER Shop และ B:D Shop ได้แล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 11 ตุลาคม 2543 10:33:49 น.
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--แดพเพอร์ เจ็นเนอรัล อะแพเร็ล

DAPPER Shop ร้านเครื่องแต่งกายชาย เปลี่ยนโฉมชุดยูนิฟอร์มใหม่ สำหรับพนักงานขายประจำร้านเพื่อให้รับกับคอนเซ็ปส์ใหม่ของร้าน และเพิ่มการคล่องตัวในการให้บริการแก่ลูกค้า ด้วยเสื้อแขนยาวเข้ารูป คอจีน ในโทรสีพาสเทล สีม่วงอ่อนหวาน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลยิ่งขึ้น แต่ยังคงความคลาสสิกดูทันสมัย สไตล์ DAPPER กับสูทเข้ารูป สไตล์ Business Casual Suit และกระโปรงสั้นคลุมเข่า สีม่วงเทา เน้นความเรียบหรู อันสะท้อนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว พบรูปแบบใหม่ของร้านพร้อมรับบริการจากพนักงานขายประจำร้านในชุดยูนิฟอร์มใหม่ ได้ที่ DAPPER Shop ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, เคานต์เตอร์ ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชาย DAPPER ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

B:D Shop ร้านเสื้อผ้าผู้หญิง 100% เปลี่ยนโฉมชุดยูนิฟอร์มใหม่ สำหรับพนักงานขายประจำร้านเพื่อให้รับกับรูปแบบร้านดีไซน์ใหม่ และเพิ่มความคล่องตัวในการบริการกับลูกค้า ด้วยเสื้อยืดสีเทาอ่อน เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย พร้อมแจ็คเก็ตยีนส์และกางเกงสีดำคมเข้ม เน้นความคล่องตัว สไตล์ Sport Wear มากกว่าเดิม พบรูปโฉมใหม่ของร้าน พร้อมรับบริการจากพนักงานขายประจำร้านในชุดยูนิฟอร์มใหม่ ณ B:D Shop ชั้น 1 สยาม เซ็นเตอร์ และเคานต์เตอร์ ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า B:D ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ขอข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
เชิญพร ธรรมวิทย์
พีระศักดิ์ คติกุล
หทัยกาญจน์ พันธ์ศรีนิรมล
ฝ่ายส่งเสริมการขาย บริษัท แดพเพอร์ เจ็นเนอรัล อะแพเร็ล จำกัด
โทร. 259-4760
โทรสาร. 259-3837--จบ--