ศอ.รส. จี้ กกต. รีบจัดเลือกตั้ง ส.ส. - ขู่ฟันผู้ขัดขวางเลือกตั้ง

ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย เรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งรีบกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส. ใหม่ เพื่อตั้งรัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เผยหลังได้รับรายงานเกี่ยวกับการประชุมระหว่างให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง กับตัวแทนพรรคการเมือง เพื่อหารือการกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.เป็นการทั่วไป...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รายการเกษตรเต็มสูตรออกอากาศวันจันทร์ที่  12  มิถุนายน  2543 เวลา  16.45 น. ทาง ช่อง 7 สี

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 7 มิถุนายน 2543 10:51:53 น.
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--กันตนากรุ๊ป

"เกษตร…เต็มสูตร"  รายการที่ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้ทางด้านการเกษตรกับพี่น้องเกษตรกรชาวไทยกับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี  ธงชัย  ประสงค์สันติ  สัปดาห์นี้จะพาไปสัมผัสชีวิตพี่น้องเกษตรกรไทยกับการทำสวนมะม่วงที่จังหวัดชัยภูมิ

วันนี้รายการ  "เกษตร…เต็มสูตร"  และพิธีกรหนุ่มรวยอารมณ์ขันนายธงชัย ประสงค์สันติ มาพร้อมกับนักแสดงหนุ่มหน้าทะเล้น อย่างนายอ้น-ระติพงษ์ ภู่มาลี   ที่มาพร้อมกับสาวหน้าใส หญิง-จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์ โดยวันนี้ทั้ง 2 สาวจะพาเราไปดูความเต็มสูตรของเกษตรกรของบ้านซาด อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ซึ่งนายธงชัยจะพาเราไปรู้จักกับคุณลุงอาจ จรแก้ว  เกษตรกรตัวอย่าง ผู้ริเริ่มการทำไร่นาสวนผสมเป็นคนแรกของ อ.จัตุรัส  ซึ่งนอกเหนือจากการทำนาแล้ว คุณลุงอาจจะมาแนะวิธีการทำสวนผลไม้ที่ให้ผลผลิตที่มีราคาดีอย่าง  มะพร้าว ส้ม กล้วย อ้อย ลิ้นจี่  และพืชผลในฤดูแล้งอีกมากมาย ซึ่งจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม

ส่วนนายอ้นและสาวหญิงนั้น จะพาคุณไปพบกับความสนุกสนานกับการแข่งขันเฉาะมะพร้าว ว่าใครจะสามารถกรอกน้ำมะพร้าวได้มากกว่ากัน  ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าทั้งชาวบ้านและแขกรับเชิญของเราตี่างก็เหนื่อยหอบไปตามๆ กัน  ซึ่งความสนุกสนานนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมในรายการ  "เกษตร…เต็มสูตร"  จันทร์ที่ 12 มิถุนายน นี้เวลา  16.45 น. ทาง  ช่อง 7 สี

ข้อมูลเพิ่มเติมที่    ศาตพันธุ์  คันธา  ( แทน )แผนกประชาสัมพันธ์  บริษัท  กันตนา กรุ๊ป  จำกัดโทร.275-0046 ต่อ 455-457 หรือ WWW.kantana.comE-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--

-ยก-
ADVERTISEMENT