ช่องเวิร์คพอยท์ จับ “ออย ธนา” ประกบคู่นางเอกใหม่ “ฝ้าย บุญสิตา” ในซิทคอมเรื่องใหม่ “จ่าเริง เซิ้งยับ”

ข่าวบันเทิง Monday March 7, 2016 18:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิทคอมเรื่องใหม่ทางช่อง เวิร์คพอยท์ "จ่าเริง เซิ้งยับ" ภายใต้การผลิตของ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด เมื่อวันพุธที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองของเหล่านักแสดงที่มาร่วมพิธีบวงสรวงกันแต่เช้า นำทีมโดย พระเอก ออย ธนา สุทธิกมล ที่มาประกบคู่กับนางเอกหน้าใหม่ ฝ้าย - บุญสิตา อินทาปัจ พร้อมเสริมทัพนักแสดงคับคั่ง อาทิ ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ , กัสจัง จีร่าห์ พิทักษ์พรตระกูล , นงค์ เชิญยิ้ม , พวง เชิญยิ้ม , สมเจต พยัฆโส ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ชลวิชฐ์ จิรายุเจริญศักดิ์ ขึ้นชื่อว่าเป็นซิทคอม แถมงานนี้หนุ่มออยดูเหมือนว่าได้รับบทถนัดเลยก็ว่าได้ เพราะผ่านงานละครและซิทคอมมาแล้วมากมาย แถมได้มาเล่นกับเพื่อนสุดซี้ปึกนอกจออย่างลิฟท์ สุพจน์ ด้วยแล้ว ยิ่งผ่านฉลุย!! โดยทั้งหมดจะมาร่วมสร้างสีสันในซิทคอมเรื่องใหม่ "จ่าเริง เซิ้งยับ" โดยจะออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 **เริ่มออกอากาศวันแรก อาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559